Rijeka

Soi kèo, dự đoán Rijeka vs AZ, 00h55 ngày 11/12 - UEFA Europa League

Trận đấu được đánh giá là chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Rijeka vs AZ. Đội khách có sức mạnh và đẳng cấp cao hơn hẳn nên khả năng cao sẽ có 1 chiến thắng đậm ở trận này, nhất là khi đội chủ nhà đã hết động lực thi đấu.

Soi kèo Sociedad vs Rijeka, 03h00 ngày 4/12 - Europa League

Thiên thời địa lợi có trong tay cùng với thực lực hơn hẳn thì Sociedad dư sức để đo ván các vi khách Rijeka vốn dĩ đến với giải đấu với tâm thế là kẻ học việc mà thôi.

Soi kèo Napoli vs Rijeka, 03h00 ngày 27/11 - Europa League

Đang rất cần một chiến thắng để xốc dậy tinh thần thi đấu thì Napoli gặp ngay Rijeka thua kém hơn rất nhiều. Đã không còn động lực thì thật sự khách gần như vô hại đối với Napoli trận này.

Soi kèo Rijeka vs Napoli, 00h55 ngày 6/11 - Europa League

Đang rất cần một chiến thắng để xốc dậy tinh thần thi đấu thì Napoli gặp ngay cái tên rất mềm là Rijeka. Với phong độ sa sút như hiện nay thì rõ ràng khó để ch chry nhà đứng vững.

Soi kèo Rijeka vs Sociedad, 23h55 ngày 22/10 -  Europa League

Chơi rất hay tại giải VĐQG Croatia nhưng bước ra đấu trường Châu Lục thì Rijeka không được đánh giá cao. Tiếp đón Sociedad nhỉnh hơn về mọi mặt thì xem ra chủ nhà khó mà có điểm.

Soi kèo Copenhagen vs Rijeka, 01h00 ngày 02/10 - Europa League

Được chơi trên sân nhà là một lợi thế rất lớn dành cho đại diện của Đan Mạch, với kinh nghiệm dày dặn tại đấu trường Europa League này thì Copenhagen dư sức tiễn Rijeka ra khỏi cuộc chơi.

Soi kèo Lokomotiv Zagreb vs Rijeka, 22h55 ngày 21/8 - VĐQG Croatia

Có lẽ chủ nhà vẫn chưa hoàn hồn khi để cho Dinamo Zagreb đo ván 6-0 ngay trận đầu ra quân, tiếp đón một Rijeka cũng ở đẳng cắp khác thì xem ra rất khó để cho Lokomotiv Zagreb có điểm số đầu  tiên.

Soi kèo Rijeka vs Gorica, 23h55 ngày 26/6 - VĐQG Croatia

Rijeka đang có phong độ cực cao, cộng thêm với ưu thế sân nhà nên 1 chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Rijeka.

Soi kèo Varteks vs Rijeka, 23h55 ngày 12/6 - VĐQG Croatia

Rijeka luôn được đặt ở thế cửa trên so với Varteks. Việc đối đầu nhau ở thời điểm này được xem là thời cơ rất tốt để đội khách có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Rijeka vs Osijek, 01h00 ngày 01/06 - Cúp Croatia

Rijeka đã có màn khởi động rất kỹ trước khi trở lại giải đấu, với điểm tưạ sân nhà và  phong độ đang lên cao thì Rijeka sư sức loại các vị khách Osijek ra khỏi cuộc chơi. Nên nhớ lần đụng độ gần nhất thì Osijek cũng đã bị chủ nhà đo ván.

Soi kèo Rijeka vs Gent, 1h ngày 30/8 - UEFA Europa League

Được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ thi đấu rất cao ở mùa giải năm nay. Một chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Rijeka, nhất là khi họ có được đội hình mạnh nhất ở trận đấu này.

Soi kèo Rijeka – Milan, 01h00 ngày 08/12

Với thực lực vượt trội Milan nhiều khả năng sẽ không quá khó khăn trong cuộc hành quân đến đất Croatia lần này. Rijeka sẽ là bại tướng đầu tiên của Gattuso kể từ khi nắm quyền Milan là điều mà các cổ động viên của đội bóng Italia đang mong muốn.