Reggiana

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Reggiana, 19h00 ngày 10/5 - Hạng 2 Italia

Reggiana chưa thắng trận nào ở 10 vòng đấu gần nhất, điều này đã đặt ra câu hỏi về sức mạnh thực sự của đội bóng này. Nhất là khi họ còn phải làm khách ở kèo này, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Reggiana vs SPAL, 19h00 ngày 7/5 - Serie B

Reggiana chỉ có ưu thế sân bãi nhưng là chưa đủ để lấy điểm từ SPAL mạnh hơn nhiều và cũng đang rất khát máu để chen chân vào nhóm play off thăng hạng. Một thất bại dành cho Reggiana được dự báo từ trước.

Soi kèo, dự đoán Pescara vs Reggiana, 19h00 ngày 4/5 - Hạng 2 Italia

Reggiana đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ lại là thất bại khi mà đội chủ nhà có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Reggiana vs Empoli, 02h00 ngày 10/4 - Hạng 2 Italia

Empoli đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại, sức mạnh của họ so với phần còn lại của giải đấu là quá khác biệt. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Frosinone vs Reggiana, 22h00 ngày 2/4 - Hạng 2 Italia

Reggiana đang thi đấu rất tệ hại ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên là Frosinone được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Monza vs Reggiana, 01h00 ngày 17/3 - Hạng 2 Italia

Monza là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Reggiana được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Venezia vs Reggiana, 03h00 ngày 2/3 - Hạng 2 Italia

Venezia là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, thế nên không mấy bất ngờ nếu như họ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Reggiana mà thôi.

Soi kèo Reggiana vs Salernitana, 01h00 ngày 27/2 - Serie B

Reggiana đang chơi cực hay ở giai đoạn lượt về này, với phong độ rất cao hiện nay lại được chơi trên sân nhà thì Reggiana  có thừa tự tin để tạo thêm một bất ngờ nữa ở vòng đấu 25 này.

Soi kèo SPAL vs Reggiana, 03h00 ngày 19/1 - Serie B

SPAL đã tìm lại được niềm vui chiến thắng vào đúng thời điểm chạy đua vào Top 2, tiếp đón Reggiana đang sa sút thì lấy gì mà SPAL không thắng trận này.

Soi kèo Reggiana vs Pescara, 00h00 ngày 5/1 - Serie B

Cả hai đều đang thể hiện phong độ kém cỏi của mình, với chủ nhà thì bết bát hơn. Với thực lực và kinh nghiệm dày dặn hơn thì Pescara có thể lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Pordenone vs Reggiana, 21h00 ngày 30/12 - Hạng 2 Italia

Pordenone rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, được chơi trên sân nhà ở kèo này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Reggiana vs Reggina, 18h30 ngày 27/12 - Serie B

Trận đấu khá thú vị giữa 2 tân binh đang sa sút phong độ, nếu Reggiana tận dụng tốt sân bãi thì hoàn toàn có thể đanh bại được các vị khách vốn dĩ chơi rất tệ khi xa nhà.

Soi kèo, dự đoán Reggiana vs Frosinone, 00h30 ngày 16/12 - Hạng 2 Italia

Frosinone là đội có kinh nghiệm thi đấu hơn đối thủ rất nhiều, ngoài ra, phong độ gần đây của đội bóng này cũng là hơn hẳn đối thủ. Thế nên 3 điểm được nhận định là thứ đứng hoàn toàn về phía họ ở trận đấu này.