Racing Santander

Soi kèo Huesca vs Racing Santander, 23h ngày 13/10 – Giải hạng nhì Tây Ba Nha

Trận đấu muộn vòng 11 giải hạng nhì tây ban ha là cuộc chạm trán giữa Huesca vs Racing Santander. Racing Santander đang có thành tích thi đấu rất bết bát mà lại phải thi đấu trên sân khách. Thế nên 1 thất bại với họ là điều mà bất kì ai cũng có thể dự đoán được.

Soi kèo Albacete vs Racing Santander, 00h00 ngày 2/10 – Giải Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu khá khó khăn khi giành cho Racing Santander khi họ phải làm khách trên sân đội bóng rất mạnh là Albacete. Có lẽ việc duy nhất là Racing có thể làm là hạn chế tối đa bàn thua trong trận đấu này.

Soi kèo Racing Santander vs Mirandes, 00h00 ngày 18/9– Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Racing Santander đang có cơ hội cực lớn để đem về chiến thắng đầu tiên ở giải đấu mới này cho người hâm mộ. Với lợi thế sân nhà, họ hoàn toàn tự tin để làm được điều đó.

Soi kèo Vallecano vs Racing Santander, 02h00 ngày 14/9 – Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano cần tích luỹ từng điểm số trong hành trình trở lại La Liga của mình. Trước đối thủ chỉ là Racing Santander đang nằm cuối bảng, chiến thắng là điều bắt buộc đối với đội chủ nhà.

Soi kèo Racing Santander vs Cadiz, 2h ngày 7/9 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Đội khách Cadiz đang có thành tích thi đấu rất tốt ở mùa giải năm nay. Một chiến thắng ngay trên sân của đổi thủ là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ đội khách Cadiz, nhất là khi đội chủ nhà Racing Santander không quá mạnh vào thời điểm này.