Quảng Ninh

Soi kèo Quảng Ninh vs Đà Nẵng, 18h00 ngày 24/1 – V League

Quảng Ninh được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đại diện của miền trung Đà Nẵng. Không hề đơn giản để Quảng Ninh có thể có được chiến thắng bởi Đà Nẵng cũng cho thấy một sức chơi đầy ấn tượng ở mùa này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 18h00 ngày 17/1 – V League

Hà Tĩnh được chơi trên sân nhà ở loạt trận này để tiếp đón đội bóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông là Quảng Ninh. Với những gì đã thể hiện đội bóng của huấn luyện viên Phạm Minh Đức hoàn toàn tự tin có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Viettel vs Quảng Ninh, 19h15 ngày 3/11 – V League

V League năm nay đang tiến dần đến những vòng đấu cuối cùng. Cặp đấu giữa Viettel và Quảng Ninh nhận được cực kì nhiều sự chú ý từ người hâm mộ vào lúc này với tính quyết định của nó.

Soi kèo Quảng Ninh vs HAGL, 18h00 ngày 20/10 – V League

Quảng Ninh trên sân nhà sẽ tiếp đón HAGL ở vòng 3 giai đoạn 2 V League mùa này. Được thi đấu tại Cẩm Phả Quảng Ninh nhiều khả năng sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 18h00 ngày 15/10 – V League

Hà Tĩnh được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đối thủ tương đối cộm cán là Quảng Ninh. Một trận đấu khá hay giữa 2 đội bóng đã thể hiện được rất nhiều điều ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 18h00 ngày 12/9 – Cúp quốc gia Việt Nam

Cặp đấu khá hay của vòng tứ kết quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra giữa Hà Tĩnh và Quảng Ninh vào ngày thứ 7 tuần này. Được thi đấu trên sân nhà Hà Tĩnh sẽ không quá ngại một Quảng Ninh đang có nhiều bất ổn vào lúc này.

Soi kèo Quảng Ninh vs Bình Dương, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Tiếp đón một Bình Dương đang bất ổn là cơ hội quá tốt để cho Quảng Ninh có 3 điểm trận này, với điểm tựa sân nhà và phong độ đang lên cao thì chủ nhà dư sức đạt được mục tiêu của mình.

Soi kèo Quảng Ninh vs SLNA, 18h00 ngày 24/7 – V League

Cặp đấu khá hay của loạt trận ngày thứ 6 V League tuần này là màn đụng độ giữa Quảng Ninh và SLNA. Cả 2 đội đều rất khác điểm ở thời điểm hiện tại và hứa hẹn họ sẽ cống hiến cho người hâm mộ một cặp đấu thực sự hấp dẫn.

Soi kèo Đà Nẵng vs Quảng Ninh, 17h00 ngày 18/7 – V League

Đà Nẵng đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiên tại là họ sẽ tiếp đón Quảng Ninh ở vòng đấu này. Một trận đấu không hề đơn giản nhưng niềm tin giành cho Đà Nẵng vẫn là khá lớn ở trận đấu này.

Soi kèo Quảng Ninh vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 11/7 - VĐQG Việt Nam

Không phủ nhận màn thể hiện của Quảng Ninh là rất tốt sau 8 lượt đấu nhưng trận này họ sẽ gặp khó trước một TP Hồ Chí Minh đầy khát vọng và chất lượng đội hình cũng nhỉnh hơn nhiều.

Soi kèo Quảng Ninh vs Nam Định, 18h00 ngày 6/7 – V League

Quảng Ninh trên sân nhà sẽ tiếp đón Nam Định ở trận đấu thuộc loạt trận ngày thứ 2. Sự phập phù của Quảng Ninh khiến cho người ta đang khá nghi ngại về khả năng có được chiến thắng của Quảng Ninh vào lúc này.

Soi kèo Thanh Hóa vs Quảng Ninh, 17h00 ngày 30/6 - V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và Quảng Ninh. Một cặp đấu khá hay và cân bằng với việc Thanh Hóa đang dần cải thiện được phong độ cũng như sức chơi của mình ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Quảng Ninh vs Quảng Nam, 18h00 ngày 24/6 - V League

Quảng Ninh sẽ tiếp đón đối thủ được đánh giá là tương đối khá dễ thở là Quảng Nam. Đội chủ nhà buộc phải có được chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Viettel vs Quảng Ninh, 19h00 ngày 11/6 - V League

Trận đấu rất hấp dẫn của vòng 4 giải vô địch quốc gia Việt Nam V League là màn đụng độ giữa Viettel và Quảng Ninh. Được chơi trên sân nhà Viettel sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm trọn vẹn trước đội bóng đến từ vùng Mỏ Quảng Ninh.

Soi kèo Quảng Ninh vs Hà Tĩnh, 18h00 ngày 6/6 - V League

Hà Tĩnh đang gặp không ít khó khăn ở mùa đầu tiên xuất hiện ở V League. Việc phải làm khách trên sân của Quảng Ninh được xem là nhiệm vụ quá khó khăn với Hà Tĩnh cho mục tiêu có điểm vào lúc này.

Soi kèo Quảng  Ninh vs Nam Định, 18h00 ngày 30/5  - Cúp Quốc gia Việt Nam

Được chơi trên sân nhà là một lợi thế nhưng cũng không mang lại quá nhiều sự hậu thuẩn cho Quảng Ninh khi bên kia sân Nam Định đã có sự chuẩn bị rất  chu đao cho chuyến hành quân này. Hơn nữa chất lượng đội hình của khách cũng không hề thua kém chủ nhà.

Soi kèo Quảng Ninh vs Hà Nội, 18h00 ngày 15/3 – Giải VĐQG Việt Nam

Việc đối đầu với Hà Nội vẫn chưa bao giờ là dễ dàng cho dù có được đá trên sân nhà hay phong độ tốt đến đâu đi chăng nữa. Lần này chúng tôi vẫn tin Hà Nội sẽ là đội có được chiến thắng.

Soi kèo Svay Rieng vs Quảng Ninh, 18h ngày 11/3 – AFC Cup

Svay Rieng đang có chuỗi thành tích rất ấn tượng ở đầu mùa giải năm nay. Rất khó có đội bóng nào có thể đánh bại được họ ở thời điểm này, Quảng Ninh cũng không ngoại lệ.

Soi kèo Ceres vs Quảng Ninh, 18h30 ngày 25/2 - AFC Cup

Ceres sẽ tiếp Quảng Ninh ở lượt đấu thứ 2 này. Được chơi trên sân nhà không khó để Ceres có thể có được chiến ở ở trận đấu này.

Soi kèo Bali vs Quảng Ninh, 18h30 ngày 11/2 – AFC Cup

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Quảng Ninh nên khả năng để Bali có được chiến thắng ở trận này là rất cao, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.