Qingdao Huanghai

Soi kèo Shenzhen vs Qingdao Huanghai, 14h30 ngày 10/11 - VĐQG Trung Quốc

Shenzhen là bên được đánh giá cao hơn rất nhiều ở cặp đấu này, với lợi thế 2 bàn ở trận lượt đi nên yếu tố tâm lý đang đứng về phía họ. Chỉ cần chơi đúng sức mình và không mắc sai lầm quá lớn, 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall, 14h30 ngày 2/11 - VĐQG Trung Quốc

Wuhan Zall đã có được chiến thắng ở trận lượt đi, nó được xem là cực kì quan trọng với đội bóng này. Với lợi thế không nhỏ cùng sức mạnh vượt trội hơn nên khả năng thắng kèo này của họ là rất cao.

Soi kèo Guangzhou RF vs Qingdao Huanghai, 14h30 ngày 24/10 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou RF sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được đánh giá là lợi thế cực kì lớn với họ để có được 1 chiến thắng. Qua đó có được tấm vé trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Guangzhou RF, 14h30 ngày 19/10 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou RF sẽ chỉ phải đến làm khách của Qingdao Huanghai ở vòng đấu này, nó được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó sẽ có được chút lợi thế ở trận lượt về.

Soi kèo Hebei vs Qingdao Huanghai, 19h00 ngày 28/9 - Ngoại Hạng Trung Quốc

Hebei đang có phong độ rất cao trướ khi đến với trận đấu này, trong khi các vị khách đã an phận thủ thường. Với sự khác biệt lớn gần như về mọi mặt thì xem ra Hebei sẽ không mất nhiều sức để đánh bại khách thêm một lần nữa.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda, 14h30 ngày 25/9 - VĐQG Trung Quốc

Qingdao Huanghai sẽ được chơi trên sân nhà ở thời điểm mà họ rất cần 1 chiến thắng vào lúc này. Nó sẽ là chút lợi thế dành cho họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Tianjin Teda mà thôi.

Soi kèo Beijing Guoan vs Qingdao Huanghai, 14h30 ngày 22/9 - VĐQG Trung Quốc

Qingdao Huanghai chỉ là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay, việc phải làm khách ở trận đấu này được xem là bất lợi rất lớn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Chongqing Dangdai, 17h00 ngày 16/9 - VĐQG Trung Quốc

Qingdao Huanghai chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ có thể có được thế trận khi phải đối đầu với đội cửa trên như Chongqing Dangdai ở vòng đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Shanghai SIPG vs Qingdao Huanghai, 19h00 ngày 10/9 - VĐQG Trung Quốc

Thất bại trước Hebei như một cái tát rất mạnh vào niềm kiêu hãnh của Shanghai SIPG và Qinghao Huanghai đến vào lúc này rất đúng lúc để chủ nhà xả cơn giận. Một chiến thắng dễ dàng dành cho Shanghai SIPG là không quá bất ngờ.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Shijiazhuang, 19h00 ngày 5/9 - VĐQG Trung Quốc

Qingdao Huanghai đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, việc phải đối đầu với Shijiazhuang ở thời điểm này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall, 17h00 ngày 1/9 - VĐQG Trung Quốc

Qingdao Huanghai chỉ là đội mới lên hạng, thế nên cũng không mấy bất ngờ khi mà họ liên tục phải nhận những thất bại ở mùa giải năm nay. Phải đối đầu với Wuhan Zall ở vòng đấu này, rất khó để họ tránh được 1 trận thua.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Hebei, 19h00 ngày 27/8 – VĐQG Trung Quốc

Trận đấu muộn nhất của vòng 7 bảng B giải vô địch quốc gia Trung Quốc tuần này là màn đụng độ giữa Qingdao Huanghai và Hebei. Một trận đấu khá hay giữa 2 đội đều đang có được phong độ khá cao vào lúc này.

Soi kèo Tianjin Teda vs Qingdao Huanghai, 17h00 ngày 22/8 - VĐQG Trung Quốc

Tianjin Teda đang có khởi đầu mùa giải hết sức tệ hại, thế nên phong độ thi đấu là thứ mà họ đang bị đặt dấu hỏi khá lớn. Phải tiếp Qingdao Huanghai ở vòng đấu này, thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Chongqing Dangdai vs Qingdao Huanghai, 19h00 ngày 11/8 - VĐQG Trung Quốc

Chongqing Dangdai sẽ được chơi trên sân nhà trong 1 trận đấu được đánh giá là rất quan trọng với đội bóng này. 3 điểm sẽ giúp họ cải thiện được đáng kể thứ hạng đồng thời sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Shijiazhuang vs Qingdao Huanghai, 19h00 ngày 1/8 - VĐQG Trung Quốc

Shijiazhuang sẽ được chơi trên sân nhà trong trận đấu được đánh giá là dễ thở nhất dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà khi mà đối thủ Qingdao Huanghai không có được phong độ thi đấu tốt.