Pohang Steelers

Soi kèo, dự đoán Pohang Steelers vs Incheon, 12h00 ngày 28/2 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers sẽ có trận đấu trên sân nhà ở vòng đấu đầu tiên này, đây sẽ là cơ hội lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đội khách Incheon không có được sự đầu tư nhiều về chất lượng đội hình.

Soi kèo Pohang Steelers vs Sangju Sangmu, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers mới có được chiến thắng 4-0 trước Ulsan Hyundai FC, đây được xem là cơ sở rất tốt để họ có được 1 kết quả có lợi ở vòng đấu này. Sangju Sangmu không có được đội hình ra sân mạnh nhất nên khả năng cao là thất bại ở trận này.

Soi kèo Daegu vs Pohang Steelers, 12h00 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có được phong độ rất tốt gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Daegu mà thôi.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 3/10 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được nhận định là hấp dẫn nhất vòng đấu này khi mà cả 2 đều đang có mặt trong top 3 của bảng xếp hạng. Jeonbuk Motors là bên có được ưu thế sân bãi nên khả năng thắng được kèo này của họ là cao hơn đối thủ rất nhiều.

Soi kèo Ulsan vs Pohang Steelers, 17h30 ngày 23/9 -  FA Cúp Hàn Quốc

Phong độ cao lại có điểm tựa sân nhà thì Ulsan dư sức chiếm lấy lợi thế trước khi đến với lượt về trên sân Pohang Steelers. Trong khi khách cũng không chơi tốt khi xa nhà khó để tạo ra bất ngờ.

Soi kèo Pohang Steelers vs Sangju Sangmu, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu sẽ có chuyến làm khách đến sân của Pohang Steelers ở vòng đấu này. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi có được những con người tốt nhất cho trận đấu.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 16/9 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có thành tích rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi đối thủ chỉ là Suwon Bluewings mà thôi.

Soi kèo Gangwon vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 13/9 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có được phong độ rất cao ở thời điểm này. Việc chỉ phải làm khách của Gangwon được xem là không có gì quá khó khăn với họ, nhất là khi đối thủ này còn đang có chuỗi trận rất bết bát.

Soi kèo Pohang Steelers vs Daegu, 18h00 ngày 5/9 - VĐQG Hàn Quốc

Hành quân đến sân Pohang Steelyard Stadium cũng không hề dễ dàng cho các vị khách, với phong độ sa sút như hiện nay thì xem ra khó để Daegu có điểm ra về.

Soi kèo Pohang Steelers vs Seongnam, 17h00 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, việc có được lợi thế sân nhà ở trận này càng làm cho khả năng có được chiến thắng của họ trở nên rõ ràng hơn, nhất là khi đối thủ chỉ là Seongnam mà thôi.

Soi kèo Pohang Steelers vs Daegu, 18h00 ngày 25/8 – K League

Trận đấu khá hay của K League giữa tuần này là màn đụng độ giữa Pohang Steelers và Daegu. Phong độ tệ của Pohang Steelers là cơ hội để Daegu có thể có được 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Ulsan vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 15/8 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được đánh giá là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Ulsan vs Pohang Steelers. Với ưu thế sân nhà nên khả năng có được chiến thắng dành cho Ulsan là rất cao, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Pohang Steelers vs Gwangju, 17h00 ngày 8/8 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang có thành tích thi đấu cực kì tệ hại, phải làm khách của Pohang Steelers ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 1/8 - VĐQG Hàn Quốc

Không phủ nhận các vị khách đang chơi rất hay nhưng vấn đề của họ là trận này phải đụng ngay ĐKVĐ Jeonbuk Motors đã lấy lại được phong độ hủy diệt. Với hàng công đang chơi như lên đồng thì Jeonbuk Motors dư sức đo ván Pohang Steelers.

Soi kèo Pohang Steelers vs Incheon, 17h00 ngày 26/7 - K-League Hàn Quốc

Incheon được xem là kho điểm ở mùa giải năm nay, chỉ phải tiếp đối thủ này trên sân nhà. 1 chiến thắng đậm là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Pohang Steelers, nhất là khi có được ưu thế về sân bãi.

Soi kèo Seoul vs Pohang Steelers, 18h00 ngày 18/7 - K-League Hàn Quốc

Seoul đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải tiếp đội cửa trên như Pohang Steelers được xem là không may với họ ở thời điểm này, thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho Seoul.

Soi kèo Pohang Steelers vs Suwon Bluewings, 17h00 ngày 11/7 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, việc phải đối đầu với Pohang Steelers ở trận đấu này được xem là không may với họ, thất bại là điều đã được dự đoan từ trước.

Soi kèo Seongnam vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 5/7 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đang có phong độ tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, phải tiếp đội mạnh hơn rất nhiều là Pohang Steelers. Thất bại là điều chắc chắn sẽ đến với đội chủ nhà ở trận này.

Soi kèo Gwangju vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 26/6 - K League

Một cặp đấu khá hay của vòng 9 K League tuần này là màn đụng độ giữa Gwangju và Pohang Steelers. Sự kị dơ trong những lần đối đầu trong quá khứ khiến cho Gwangju không hề đơn giản để có thể có được chiến thắng trước Pohang Steelers.

Soi kèo Pohang Steelers vs Gangwon, 17h00 ngày 20/6 - K-League Hàn Quốc

Gangwon luôn ở thế cửa trên mỗi khi 2 đội đối đầu nhau trước đây. Với lực lượng như hiện tại thì 1 chiến thắng dành cho Gangwon cũng không mấy bất ngờ.