Pisa

Soi kèo, dự đoán Frosinone vs Pisa, 19h00 ngày 1/5 - Hạng 2 Italia

Frosinone luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội, phải gặp nhau ở thời điểm này. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Chievo vs Pisa, 00h00 ngày 13/4 - Hạng 2 Italia

Chievo là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân nhà được xem là hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ Pisa lại đang chơi vô cùng tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Pisa vs Lecce, 20h00 ngày 5/4 - Hạng 2 Italia

Lecce đang có chuỗi trận rất ấn tượng ở khoảng thời gian gần đây, sức mạnh của họ đang thể hiện là áp đảo so với các đối thủ còn lại. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Pescara vs Pisa, 22h00 ngày 2/4 - Serie B

Mùa giải càng trôi về cuối thì chủ nhà lại càng sa sút hơn, áp lực lớn tron cuộc chiến  trụ hạng đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ Pescara. Trong khi Pisa vẫn thể hiện được sự ổn định cao và đang chơi rất khởi sắc hoàn toàn có thể đo ván Pescara ngay trên sân của đối phương.

Soi kèo, dự đoán Pisa vs SPAL, 03h00 ngày 16/3 - Hạng 2 Italia

SPAL là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo đấu này, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi đội chủ nhà Pisa đang chơi vô cùng bết bát.

Soi kèo Cittadella vs Pisa, 01h00 ngày 13/3 - Serie B

Chịu cảnh lép vế hơn trong những lần đụng độ trước đây nhưng Pisa thời điểm này không dễ để cho Cittadella có thể dễ dàng có 3 điểm khi mà chủ nhà đang giảm sút phong độ.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Pisa, 01h00 ngày 3/3 - Hạng 2 Italia

Pisa là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. Thế nên việc họ có được chiến thắng cũng là điều hoàn toàn có thể dự đoán được, nhất là khi đội chủ nhà đang chơi vô cùng bết bát.

Soi kèo, dự đoán Monza vs Pisa, 03h00 ngày 13/2 - Hạng 2 Italia

Monza đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, có được ưu thế sân nhà ở vòng đấu này là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Pisa mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Pisa vs Frosinone, 20h00 ngày 2/2 - Hạng 2 Italia

Pisa đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, lợi thế sân nhà ở trận đấu này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. Chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ đứng về phía của đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Virtus Entella vs Pisa, 03h00 ngày 23/1 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là ưu thế cực lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Pisa mà thôi, 3 điểm là thứ nằm trong khả năng của Virtus Entella.

Soi kèo Venezia vs Pisa, 21h00 ngày 4/1 - Serie B

So với chủ nhà thì Pisa đã chơi tự tin hơn rất nhiều, với sức bật hàng công đang cao hơn thì các vị khách tự tin sẽ có 3 điểm ra về ở lần đụng độ này.

Soi kèo Pisa vs Frosinone, 22h59 ngày 31/12 - Serie B

Các vị khách được đánh giá nhỉnh hơn về mặt thực lực nhưng Pisa đang có phong độ rất ổn định hoàn toàn có thể lấy điểm từ các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Cosenza vs Pisa, 21h00 ngày 27/12 - Hạng 2 Italia

Cosenza có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, gặp nhau ở thời điểm này được xem là kèo ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Pisa vs Ascoli, 22h59 ngày 8/12 - Serie B

Đều đang sa sút phong độ nhưng với Ascoli có vẻ bết bát hơn nhiều, trong khi Pisa có điểm tựa sân bãi và chơi rất tốt khi đối đầu với Ascoli trước đây đang được đánh giá cao hơn trận này.

Soi kèo Empoli vs Pisa, 02h00 ngày 24/10 - Hạng 2 Italia

Empoli đang có được phong độ rất tốt gần đây, việc chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Pisa được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó nâng cao được thành tích của mình.

Soi kèo Frosinone vs Pisa, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Frosinone đã không còn là chính mình ở giai đoạn được đánh giá là quan trọng nhất của mùa giải. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà đối thủ lại là Pisa đang rất khát điểm.

Soi kèo Pisa vs Ascoli, 02h00 ngày 28/7 - Serie B

Màn bứt tốc ngoạn mục ở giai đoạn cuối đã gíup cho Ascoli tạo được khoảng cách 4 điểm so với nhóm play off trụ hạng, giành  chiến thắng trận này thì Ascoli sẽ chính thức trụ hạng và tôi không bất ngờ về điều này.

Soi kèo Cosenza vs Pisa, 02h00 ngày 25/7 - Serie B

Dù là tân binh nhưng Pisa đang thi đấu như thể đã chinh chiến tư rất lâu tại giả đấu này, bên kia sân không phủ nhận Cosenza đanh khởi sắc nhưng không dễ để đo ván Pisa đang có sự ổn định cao.

Soi kèo Pisa vs Trapani, 02h00 ngày 18/7 - Serie B

Cách biệt khá an toàn với nhóm nguy hiểm đã làm cho Pisa có phần chủ quan ở những vòng đấu gần đây, trong khi khách lại đang chơi cực kỳ quyết tâm và rất ổn định tự tin lấy điểm từ Pisa.

Soi kèo Virtus Entella vs Pisa, 02h00 ngày 14/7 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là lợi thế rất lớn để họ có được 3 điểm tuyệt đối, nhất là khi đối thủ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.