Philippines

Soi kèo Maldives vs Philippines, 18h00 ngày 14/11 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Loạt trận đấu sớm của vòng loại World cup 2022 diễn ra vào giữa tuần này là màn đụng độ giữa Maldives và Philippines. Được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Maldives có thể có điểm trước quyết tâm của Philippines.

Soi kèo Philippines vs Trung Quốc, 19h00 ngày 15/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Giành thắng lợi trước Guam đã giúp cho Philippines có được điểm số đâu tiên tại Bảng A, hẳn tinh thần của Philippines đang lên cao. Nhưng trước tuyển Trung Quốc quá mạnh thì xem ra rất khó để cho Philippines đứng vững ngay trên sân nhà của mình.

Soi kèo Guam vs Philippines, 12h30 ngày 10/9 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Không nghi ngờ gì vào việc Guam là đội yếu nhất tại bảng A, trong khi đó Philippines cũng không được đánh giá cao nhưng trước chủ nhà dưới cơ như Guam thì không khó để cho Philippines có được điểm số đầu tiên. Hãy cùng chuyên gia nhận định và soi kèo Guam vs Philippines qua bài viết này nhé.

Soi kèo Philippines vs Syria, 18h30 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đội chủ nhà Philippines đang có chuỗi thành tích vô cùng tệ hại vào thời điểm này. Việc phải tiếp đổi thủ mạnh hơn là Syria ở trận đấu này, một thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Philippines - Tajikistan, 18h30 ngày 27/3

Lượt trận cuối cùng vòng loại cúp châu Á, Philippines tiếp đón các cầu thủ Tajikistan trên sân nhà. Đây là cơ hội để có có được chiến thắng nhằm khẳng định ngôi vị số một của mình tại bảng đấu. Đêm nay, Tajikistan sẽ không có nhiều cơ hội để gây bất ngờ.