Philadelphia Union

Soi kèo Philadelphia Union vs New York RB, 06h30 ngày 26/8 - Giải Nhà Nghề Mỹ

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch lớn nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Philadelphia Union vs New York RB. Với sức mạnh và chiều sâu đội hình tốt hơn nên 1 chiến thắng với New York RB là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo San Jose vs Philadelphia Union, 10h ngày 26/9 – Giải nhà nghề Mỹ MLS

San Jose luôn có thành tích rất tốt mỗi khi được thi đấu trên sân nhà Avaya Stadium. Chỉ phải tiếp đón đối thủ Philadelphia Union không quá mạnh ở vòng đấu này. Một chiến thắng dành cho đội chủ nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Houston Dynamo - Philadelphia Union, 08h00 ngày 26/7

Được thi đấu trên thánh địa BBVA Compass Stadium trong trận đấu tới sẽ là lợi thế không nhỏ cho các cầu thủ Houston Dynamo. Một thế trận giằng co sẽ được 2 đội thiết lập trong trận đấu tới nhưng chiến thắng sẽ gọi tên Houston Dynamo.

Soi kèo Philadelphia Union – Toronto, 07h00 ngày 9/6

Trước đội khách đang trên đà bất ổn như hiện nay, lại được thi đấu trên sân nhà là cơ hội tuyêt vời để Philadelphia Union giành trọn 3 điểm đầu tiên trước Toronto.

Soi kèo Philadelphia Union – Chicago Fire, 6h30 ngày 31/5

Philandelphia Union đang có phong đội rất tốt gần đây. Cùng với lợi thế sân nhà, chiến thắng giành cho họ là điều không quá khó hiểu.

Soi kèo New York Red Bulls – Philadelphia Union, 06h00 ngày 27/5

Có được lợi thế sân nhà cùng với phong độ đang lên cao không khó để New York Red Bulls bỏ túi 3 điểm. Trước đội khách có phong độ không thật sự tốt thì khả năng giành chiến thắng của chủ nhà là rất cao.