Perth Glory

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Melbourne City, 18h20 ngày 5/5 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ dã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Perth Glory mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Macarthur, 12h05 ngày 1/5 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory đang chơi rất tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở kèo này. Nhất là khi phải tiếp đối thủ cửa trên Macarthur.

Soi kèo, dự đoán Brisbane Roar vs Perth Glory, 11h05 ngày 25/4 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Perth Glory được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Wellington Phoenix, 17h15 ngày 18/4 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội có được yếu tố sân nhà, đây được xem là cực kì quan trọng trong những lần đối đầu của 2 đội. Khả năng cao Perth Glory sẽ có được chiến thắng khi mà đối thủ đang thi đấu quá tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Perth Glory, 16h05 ngày 13/4 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội có được phong độ tốt hơn đối thủ khá nhiều, 1 chiến thắng ngay trên sân khách ở kèo này được xem là ngon ăn dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Perth Glory, 16h05 ngày 7/4 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với sức mạnh hiện tại, khả năng để họ có được 3 điểm là rất cao. Nhất là khi đối thủ chỉ là Perth Glory nhỏ bé.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Perth Glory, 14h05 ngày 2/4 - Giải VĐQG Australia

Macarthur là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, đây được xem là cơ sở để họ hướng tới 1 chiến thắng. Khi mà đối thủ Perth Glory đang thi đấu tệ hại gần đây.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Newcastle Jets, 17h20 ngày 27/3 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội có được yếu tố sân nhà, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối. Qua đó sốc lại được tinh thần chiến đấu.

Soi kèo, dự đoán Western Sydney vs Perth Glory, 15h05 ngày 19/3 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory đang rất cần 1 chiến thắng ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của Western Sydney được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Perth Glory, 12h05 ngày 14/3 - Giải VĐQG Australia

Central Coast đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại, từ đó thấy được sức mạnh của đội bóng này. Có được yếu tố sân nhà, 3 điểm là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Wellington Phoenix vs Perth Glory, 12h05 ngày 7/3 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. Thế nên việc họ có được 1 chiến thắng cũng là điều đã được dự đoán từ trước, khi mà có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Perth Glory vs Central Coast, 17h00 ngày 2/3 - VĐQG Úc

Sau trận thua 2-3 trước Adelaide cho thấy Central Coast chỉ là hổ giấy, đặt lên bàn cân thì Perth Glory vẫn nặng ký hơn. Phong độ lên cao lại có sân nhà Perth Glory hoàn toàn có thể đo ván được Central Coast.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Brisbane Roar, 17h05 ngày 26/2 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Perth Glory ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ, 3 điểm là thứ mà đội hướng tới.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Melbourne City, 17h20 ngày 20/2 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ Melbourne City đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp.

Soi kèo, dự đoán Adelaide vs Perth Glory, 15h05 ngày 5/2 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory đang có chuỗi trận khả quan ở đầu mùa giải năm nay, chiến thắng gần đây đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Kèo làm khách này được xem là ngon ăn dành cho họ, nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Adelaide mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Perth Glory, 14h40 ngày 31/1 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội đang chơi bết bát ở khoảng thời gian gần đây, phải làm khách ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Perth Glory, 15h05 ngày 26/1 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó sẽ có được điểm số đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Western vs Perth Glory, 13h05 ngày 23/1 - Giải VĐQG Australia

Western đang có được chuỗi trận tốt gần đây, được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này được xem là cơ hội lớn để họ có được 3 điểm. Nhất là khi đối thủ là đội cửa dưới.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Adelaide, 17h20 ngày 20/1 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng trận đấu trên sân nhà, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Adelaide mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Tokyo, 17h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Perth Glory đã chính thức bị loại ở giải đấu năm nay, việc phải đối đầu với đội cửa trên như Tokyo được xem là quá khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.