Persepolis

Soi kèo Persepolis vs Ulsan Huyndai, 19h00 ngày 19/12 - Chung kết AFC Champion League 

Cả hai đều đang có phong độ cao  nhưng sức bật của Ulsan Huyndai được đánh giá cao hơn và đại diện của Hàn Quốc chơi hay khi xa nhà. Tôi tin Ulsan Huyndai sẽ lên ngôi vô địch.

Soi kèo Persepolis vs Al Taawon, 22h30 ngày 2/3 - Giải AFC Champion League

Al Taawon đã thể hiện rõ ràng sức mạnh khá vượt trội của mình so với những cái tên còn lại. Lần này đối thủ sẽ là Persepolis, chiến thắng sẽ tiếp tục lại thuộc về họ mà thôi.

Soi kèo Sharjah vs Persepolis, 22h35 ngày 18/2 - AFC Champion League

Gây thất vọng ở lượt đầu tiên sau khi để cho Al Duhail đo ván 0-2, nhưng cơ hội để cho đại diện hùng mạnh của Iran thể hiện mình vẫn còn rất nhiều và Sharijah đúng là cái tên lý tưởng để cho Persepolis vào lúc này.

Soi kèo Al Duhail vs Persepolis, 22h15 ngày 11/2 - Tại Champion League Châu Á

Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa Al Duhail và Persepolis sẽ lại được viết thêm 1 chương nữa và lần này sẽ là cơ hội giúp Al Duhail có thể trả lại món nợ đã vay năm 2018.

Soi kèo Al Duhail – Persepolis, 22h30 ngày 28/8

Không có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây chuyến làm khách tới của Persepolis sẽ là thử thách khó khăn đối với họ. Chính lẽ đó đây sẽ là cơ hội lớn cho đội chủ nhà Al Duhail có thể trả được những món nợ trước đây và có một chiến thắng tưng bừng.

Soi kèo Al Jazira – Persepolis, 22h30 ngày 7/5

Phải rất may mắn mới giúp các cầu thủ AI Jazira vượt qua vòng bảng. Thế nhưng đụng độ ngay đối thủ vô cùng mạnh Persepolis tại vòng 1/16 khiến hành trình của AI Jazira tại giải đấu năm nay gần như đã kết thúc. Trận đấu lượt đi, mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng rất khó để AI Jazira có được một kết quả hòa.