Parana

Soi kèo Parana – Cruzeiro, 05h30 ngày 14/6

Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Parana, cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Cruzeiro có thể giành trọn vẹn 3 điểm. Mặc dù có lợi thế sân nhà, đội chủ nhà Parana vẫn rất khó để có thể có được kết quả lạc quan trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Flamengo – Parana, 05h00 ngày 11/6

Thực lực vượt trội lại đang có phông độ cao, không khó để chủ nhà bỏ túi 3 điểm khi tiếp đón đội ở nhóm cuối bảng là Parana trong ngày hôm nay.

Soi kèo Parana – Bahia, 06h00 ngày 8/6

Đang có được phong độ cực kì khởi sắc, các cầu thủ Parana đang rất tự tin tiếp đón đối thủ xếp ngay trên mình trên bảng xếp hạng là Bahia. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho các cầu thủ Parana.

Soi kèo Parana – Fluminense, 06h00 ngày 5/6

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang xếp cuối trên bảng xếp hạng là Parana, cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các cầu thủ Fluminense có thể giành trọn vẹn 3 điểm. Rất khó để các cầu thủ Parana có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Vasco da Gama - Parana, 5h30 ngày 31/5

Parana có phong độ rất tệ hại trong thời gian này. Khó mà họ có thể giành được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu phải đá trên sân khách này.

Soi kèo Chapecoense – Parana, 06h00 ngày 8/5

Mùa giải mới chỉ bắt đầu thế nhưng Parana đã tỏ ra là một ứng cử viên hàng đầu cho vị trí xuống hạng bởi bộ mặt bạc nhược trong những vòng đã qua. Tiếp đón Parana trên sân nhà là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Chapecoense có thể thoát khỏi nhóm cuối trên bảng xếp hạng.