Paraguay

Soi kèo Paraguay vs Bolivia, 06h00 ngày 18/11 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Một khi rời xa tổ ấm của mình thì Bolivia không khó để bị đánh bại, với phong độ sâ sa sút như hiện này thì lấy gì để cho Bolivia có thể gây bất ngờ trên sân của Paraguay trên cơ hơn.

Soi kèo Argentina vs Paraguay, 07h00 ngày 13/11 – Vòng loại World cup khu vực Nam Mỹ

Vòng loạt World cup khu vực Nam Mỹ sẽ trở lại vào cuối tuần này. Argentina trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ Paraguay với mục tiêu không khác gì ngoài 3 điểm nhằm củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Venezuela vs Paraguay, 05h00 ngày 14/10 - VL World Cup khu vực Nam Mỹ

Venezuela có sự tự tin nhất định khi đối đầu với các vị khách Paraguay, với điểm tựa sân nhà thì Venezuela hoàn toàn có thể có được điểm số đầu tiên ở chiến dịch VL World Cup 2022 này.

Soi kèo Paraguay vs Peru, 05h30 ngày 9/10 - Vòng loại WC khu vực Nam Mỹ

Peru không có sự phục vụ của Guerro là một mất mát rất lớn, trước một Paraguay chơi rất khó chịu trên sân nhà thì xem ra Peru khó lòng mà thể hiện sự lấn lướt như trước đây.

Soi kèo Bulgaria vs Paraguay, 0h00 ngày 15/11 - Giao hữu quốc tế

Bulgaria sẽ tiếp Paraguay trong loạt trận giao hữu diễn ra vào giữa tuần này. Được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Bulgaria có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Slovakia vs Paraguay, 1h45 ngày 14/10 – Giao hữu quốc tế

Có được ưu thế sân nhà cùng việc chỉ phải gặp đội bóng được đánh giá yếu hơn là Paraguay. Một chiến thắng đậm là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới. Và không có gì quá bất ngờ nếu họ làm được điều này.

Soi kèo Serbia - Paraguay, 01h45 ngày 11/10 – Giao hữu Quốc Tế

Không phải Paraguay mà hiện tại Serbia mới là đội bóng được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Với tính chất của Giao hữu, chắc chắn đây sẽ là trận cầu hấp dẫn và phần thắng có phần nghiêng về Serbia khá nhiều.

Soi kèo Jordan vs Paraguay, 23h00 ngày 10/9 – Giao hữu quốc tế

Jordan tuy là có lợi thế sân nhà nhưng trình độ của họ kém hơn hẳn so với đối thủ đến từ Nam Mỹ là Paraguay.

Soi kèo Nhật Bản vs Paraguay, 17h20 ngày 5/9 - Giao Hữu quốc tế

Cái dớp chưa từng thắng trước tuyển Nhật Bản khiến cho Paraguay không có được cái nhìn tích cực từ giới mộ điệu. Trước khi bước vào chiến dịch vòng loại WC 2022 thì Nhật Bản cần lắm một chiến thắng để tạo cú hích tinh thần và Paraguay là quá lý tưởng.