Panaitolikos

Soi kèo, dự đoán Panaitolikos vs Panathinaikos, 00h30 ngày 23/2 - VĐQG Hy Lạp

Panaitolikos đang chơi rất tệ hại gần đây, phải đối đầu với đội cửa trên là Panathinaikos ở vòng đấu này là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Panaitolikos vs Larissa, 00h30 ngày 8/12 - VĐQG Hy Lạp

Panaitolikos chưa có được chiến thắng nào trong 10 trận gần nhất, điều này đã cho thấy được phần nào sức mạnh của họ. Phải đối đầu với Larissa, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận này.

Soi kèo Atromitos vs Panaitolikos, 00h00 ngày 7/7 - VĐQG Hy Lạp

Panaitolikos đang gặp khủng hoảng ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên như Atromitos là điều không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Panaitolikos vs Larisa, 00h00 ngày 16/6 - VĐQG Hy Lạp

Đối đầu với Larisa chưa khi nào là dễ dàng giành cho Panaitolikos, có điểm tựa sân nhà là một ưu thế lớn nhưng trong 2 năm qua Panaitolikos chưa biết mùi chiến thắng là gì. Với kèo chấp nửa trái thì xem ra Panaitolikos đang để lại một sự hoài nghi rất lớn.

Soi kèo Panaitolikos vs Panionios, 00h30 ngày 9/1/2020 - Cup Hy Lạp

Đều sa sút ở giải VĐQG nên đấu trường này là cơ hội để cho hai đội sốc dậy tunh thần, với thực lực được đánh giá nhỉnh hơn thì các vị khách đủ tự tin để đo ván Panaitolikos ngay trên sân khách.

Soi kèo Lamia vs Panaitolikos, 0h ngày 8/10 – Giải VĐQG Hy Lạp

Panaitolikos đang rơi vào khủng hoảng ở mùa giải năm nay. Phải làm khách đến sân của đối thủ quen thuộc là Lamia. Một thất bại là điều đã được dự đoán từ trước cho các cầu thủ Panaitolikos.