Pachuca

Soi kèo Pachuca vs San Luis, 09h00 ngày 4/9 - VĐQG Mexico

Pachuca sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu được nhận định là quá dễ dàng với họ. 3 điểm là thứ mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới, nhất là khi đối thủ chỉ là San Luis mà thôi.

Soi kèo Pachuca vs Mazatlan, 09h05 ngày 25/8 - VĐQG Mexico

Mazatlan đang có khởi đầu mùa giải cực kì tệ hại ở mùa giải năm nay, phải làm khách đến sân của Pachuca được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Puebla vs Pachuca, 09h30 ngày 15/8 - VĐQG Mexico

Puebla đang có thành tích thi đấu rất tệ hại, việc phải đối đầu với đội cửa trên như Pachuca được xem là không may với họ, thất bại là điều đã được dự báo từ trước nhất là khi họ còn không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Pachuca vs Leon, 07h00 ngày 12/8 - VĐQG Mexico

Pachuca luôn chiếm được ưu thế trong những lần tiếp đối thủ trên sân nhà trước đây. Với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng dành cho họ ở trận đấu này.

Soi kèo Pachuca vs Queretaro, 07h00 ngày 7/8 - VĐQG Mexico

Queretaro đang có thành tích thi đấu rất tệ hại, việc phải làm khách của Pachuca ở thời điểm này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự báo từ trước, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Pachuca vs America, 08h00 ngày 28/7 - VĐQG Mexico

America sẽ khởi đầu mùa giải bằng việc chỉ phải làm khách của Pachuca. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng , qua đó có được 3 điểm đầu tiên của mùa giải.

Soi kèo Gremio – Pachuca, 00h00 ngày 13/12

Chiến thắng để giành vé vào vòng trong là điều mà cả 2 Gremio và Pachuca đều hướng tới ở trận đấu này. Tuy nhiên với lực lượng đồng đều hơn nhiều khả năng chiến thắng sẽ gọi tên đại diện Nam Mỹ Gremio.