Oviedo

Soi kèo, dự đoán Alcorcon vs Oviedo, 00h00 ngày 31/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải gặp đối thủ yếu như Oviedo được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Oviedo vs Ponferradina, 22h00 ngày 27/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina là đội có được sức mạnh hàng công ở trận đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Espanyol vs Oviedo, 03h00 ngày 6/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Espanyol là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Oviedo được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó duy trì được mạch trận vốn có của mình.

Soi kèo Fuenlabrada vs Oviedo, 01h00 ngày 23/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Oviedo đang gặp vấn đề lớn khi phải thi đấu trên sân khách, dù được đánh giá cao hơn nhưng trước đối thủ rất ý đòn thì thật sự không dễ để Oviedo có 3đ điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Oviedo vs Lugo, 03h00 ngày 16/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Oviedo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là lợi thế cực lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Lugo mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Oviedo, 01h00 ngày 19/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Oviedo là đội có được sự trở lại ấn tượng gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ nằm trong khả năng của họ ở trận đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Oviedo vs Tenerife, 03h00 ngày 12/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Oviedo luôn là đối thủ rất khó chịu dành cho các vị khách, với phong độ cao và thực lực chất hơn thì xem ra 3 điểm khó thoát khỏi tầm tay của Oviedo.

Soi kèo Oviedo vs Almeria, 03h00 ngày 1/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đây không phải là lúc mà Oviedo có thể đánh bại được Almeria, bởi đơn giãn các vị khách đang chơi với phong độ rất cao và thi đấu rất hay trên sân khách những trận gần đây.

Soi kèo Zaragoza vs Oviedo, 03h00 ngày 14/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Chủ nhà đang trải qua những ngày tháng rất khó khăn với chuỗi phong độ khá thất vọng, đối đầu với Oviedo không hề dễ chịu một chút nào xem ra cũng đã là một thử thách rất lớn nếu như Zaragoza muốn lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Oviedo vs Gijon, 02h00 ngày 12/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Oviedo chưa có được bất kì chiến thắng nào trong 3 vòng đấu vừa qua, điều này đã đặt ra khá nhiều câu hỏi về sức mạnh thực sự của đội bóng này. Phải đối đầu với Gijon ở vòng đấu này, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Oviedo vs Fuenlabrada, 02h45 ngày 26/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đã có những vấn đề với các vị khách khi xa nhà, trong khi Oviedo đang có phong độ rất ổn định và điểm tựa sân nhà hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm.

Soi kèo Gijon vs Oviedo, 02h45 ngày 23/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận lượt đi Oviedo đã may mắn cầm chân được Gijon là nhờ vào điểm tựa sân nhà, nhưng lần tái ngộ này mọi chuyện sẽ không dễ dàng một chút nào cho Oviedo khi Gijon đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Oviedo vs Ponferradina, 02h45 ngày 13/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina luôn gặp vấn đề tâm lý mỗi khi thi đấu trên sân khách. Với tình hình như hiện nay rất khó để họ có thể làm nên được bất ngờ, nhất là khi đối thủ lại là Oviedo.

Soi kèo Almeria vs Oviedo, 03h00 ngày 17/1/2020 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hành quân đến sân của Almeria trong bối cảnh phong đọ sa sút thì Oviedo đang bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng tạo ra bất ngờ. Trong khi Almeria vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng với phong độ ổn định.

Soi kèo Oviedo vs Gijon, 22h00 ngày 17/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đều sa sút như nhau nhưng lần tái ngộ này Oviedo có lợi thế lớn là điểm tựa sân nhà đủ tự tin để đo ván các vị khách Gijon vốn dĩ chơi khá tệ trên sân khách. Một chiến thắng dành cho Oviedo không phải điều gì đó quá khó khăn.

Soi kèo Oviedo vs Almeria, 03h00 ngày 2/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sau trận thua trước Malaga ở vòng đấu trước đã cắt đứt mạch bất bại 5 vòng đấu trước đó của Oviedo. Trận đấu này họ lại phải đối đầu với cái tên khó nhằn khác là Almeria thì xem ra Oviedo muốn có 3 điểm e cũng rất khó.

Soi kèo Albacete vs Oviedo, 23h ngày 13/10 – Giải hạng nhì Tây Ba Nha

Được đón tiếp đội bóng bét bảng xếp hạng trên sân nhà. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Albacete có được 3 điểm tuyệt đối. Và không mấy bất ngờ khi họ làm được điều này.

Soi kèo Tenerife vs Oviedo, 02h00 ngày 3/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sau khoảng thời gian đầu có phần chệch choạc thì Tenerife đã dần bắt nhịp với giải đấu, chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Lugo đã nói lên tất cả. Chỉ phải tiếp đón đôi bét bảng như Oviedo là cơ hội quá tốt để cho Tenerife giành lấy 3 điểm.

Soi kèo Mirandes vs Oviedo, 22h59 ngày 8/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận hòa 2-2 trước Eibar cách đây vài ngày đã phần nào sốc dậy tinh thần thi đấu của Mirandes, tiếp đón các vị khách cũng đang sa sút là cơ hội để cho chủ nhà cso được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới này.

Soi kèo Leonesa – Oviedo, 01h30 ngày 28/5

Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với thực lực yếu hơn, thật khó để cho Leonesa giành được một kết quả khả quan trước đội khách đang khát điểm.