Olimpia

Soi kèo, dự đoán Olimpia vs Tachira, 05h00 ngày 27/5 - Copa Libertadores

Tachira là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, họ chỉ cần 1 trận hoà ở trận này là sẽ có được tấm vé đi tiếp. Nó được xem là hoàn toàn nằm trong khả năng của toàn đội, kèo cửa trên hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Olimpia vs Internacional, 07h00 ngày 21/5 - Copa Libertadores

Dù có sân nhà hậu thuẩn nhưng tôi không đánh gía cao việc Olimpia sẽ có 3 điểm, các vị khách chứng tỏ họ đã trên cơ hơn hoàn toàn dư sức có điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Always vs Olimpia, 07h00 ngày 14/5 - Copa Libertadores

Chơi trên đất nước Bolivia là một việc rất khó khăn cho bất cứ CLB nào, lượt đi Olimpia thắng 2-1 nhưng trận lượt về này sẽ vô cùng khó khăn cho các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Olimpia, 07h00 ngày 6/5 - Copa Libertadores

Internacional là đội có được phong độ rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Olimpia vs Always, 09h00 ngày 29/4 - Copa Libertadores

Đại diện của Bolivia chơi rất hay trên sân nhà nhưng một khi rời xa tổ ấm thì không có phong độ tótpo, trước một Olimpia hùng mạnh thì xem ra khó để cho Always có điểm trận này.

Soi kèo Olimpia vs Defensa, 07h30 ngày 12/3 - Giải Vô địch các CLB Nam Mỹ

Olimpia trong thời gian gần đây không duy trì được phong độ thực sự tốt. Lần này phải đối đầu với Defensa, dù có được đá trên sân nhà thì khả năng để mất điểm của họ vẫn là rất lớn.

Soi kèo Wanderers - Olimpia, 5h15 ngày 23/1

Wanderers đang chìm sâu vào khủng hoảng vào mùa này khi không còn giữ được thực lực ngược lại Olimpia vẫn đang là đội bóng rất mạnh. Vì thế, đội khách Olimpia hoàn toàn đủ sức đánh bại đội chủ nhà.