Odense

Soi kèo, dự đoán Sonderjyske vs Odense, 00h00 ngày 5/3 - VĐQG Đan Mạch

Odense là đội có được chuỗi trận tốt hơn đối thủ rất nhiều, thế nên việc họ có được chiến thắng ở vòng đấu này cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Odense vs Midtjylland, 01h00 ngày 15/12 - VĐQG Đan Mạch

Midtjylland đang duy trì được sức mạnh của mình ở những vòng đấu gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Odense được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Odense vs Lyngby, 00h00 ngày 30/6 - VĐQG Đan Mạch

Odense có được ưu thế rất lớn về sân bãi ở trận đấu này, 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà khi mà đối thủ của họ chỉ là 1 Lyngby nhỏ bé.

Soi kèo Lyngby vs Odense, 00h00 ngày 23/6 - VĐQG Đan Mạch

Lyngby đang có thành tích không tốt ở thời điểm này. Thế nên 1 thất bại là điều đang chờ đón họ, nhất là khi đối thủ lại là Odense.

Soi kèo Odense vs Sonderjyske, 23h00 ngày 18/6 - VĐQG Đan Mạch

Odense chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Sonderjyske. Thế nên thất bại là điều đang chờ sẵn đội chủ nhà ở trận đấu này.

Soi kèo Silkeborg vs Odense, 00h00 ngày 16/5 - VĐQG Đan Mạch

Silkeborg đang gặp khủng hoảng lớn về phong độ ở thời điểm này. Phải tiếp đối thủ cửa trên như Odense được xem là không may dành cho họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận này.

Soi kèo Odense vs Esbjerg, 22h00 ngày 7/6 - VĐQG Đan Mạch

Esbjerg đã không còn là chính mình ở thời điểm hiện tại. Phải làm khách của đội cửa trên hơn ở vòng đấu này, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Aarhus vs Odense, 01h00 ngày 2/6 - VĐQG Đan Mạch

Thực lực của chủ nhà nhỉnh hơn là không có gì phải bàn cãi, tuy nhiên tinh thàn thi đấu với quyết tâm cao của chủ nhà đang bị nghi ngờ rất lớn. Tiếp đón một Odense tỏ ra khá lì đòn thì không dễ để Aarhus có được chiến thắng.

Soi kèo Copenhagen vs Odense, 1h ngày 17/12 – Giải VĐQG Đan Mạch

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải tiếp đối thủ dưới cơ hoàn toàn là Odense. 3 điểm là thứ cầm chắc trong tay của các cầu thủ Copenhagen, nhất là khi đối thủ đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Odense vs Midtjylland, 01h00 ngày 26/11 - VĐQG Đan Mạch

Các vị khách đang băng băng đến chức vô địch với phong độ hủy diệt, việc gặp bất lợi về mặt sân bãi cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến các vị khách Midtjylland. Bởi chủ nhà Odense không phải là đối thủ xứng tầm của Midtjylland.

Soi kèo Sikeborg vs Odense, 00h00 ngày 17/9 - VĐQG Đan Mạch

Đến với mùa giải mới này thì Sikeborg phải đối mặt với vấn đề nghiêm trong ở hàng thủ khi để lọt lưới quá nhiều, trước các vị khách đang chơi rất ổn định thì khả năng để cho chủ nhà có điểm là không cao.