Nữ Việt Nam

Soi kèo Nữ Vietnam vs Nữ Australia, 18h00 ngày 11/3 - Vòng loại Olympic

Không nằm ngoài dự đoán của những chuyên gia đến từ Tin Soi Kèo khi Việt Nam tiếp tục để thua trước đại diện rất lớn đến từ Australia. Có lẽ câu chuyện tới Olympic của Độ tuyển Nữ Việt Nam đành phải gác lại và chờ lần tới mà thôi.

Soi kèo Nữ Australia vs Nữ Việt Nam, 14h30 ngày 6/3 - Vòng play off Olympic Tokyo

Vượt qua vòng loại thứ 2 đã được xem là thành công với Nữ Việt Nam lần này. Phải đụng độ với ông lớn như Nữ Australia khiến cho cơ hội đê giành chiến thắng của Nữ Việt Nam gần như là không có.

Soi kèo Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 13h00 ngày 9/2 - Vòng loại Olympic khu vực châu Á

Trận đấu cuối của bảng A vòng loại Olympic khu vực châu Á là màn đụng độ giữa Nữ Hàn Quốc và Nữ Việt Nam. Với sức chơi hiện có không khó để Nữ Hàn Quốc có thể có được chiến thắng trước Nữ Việt Nam.

Soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar, 17h00 ngày 6/2 - Vòng loại Olympic khu vực châu Á

Tại thời điểm này Nữ Việt Nam vượt trội hơn so với Nữ Myanmar cả về phong độ lẫn chất lượng đội hình. Chính vì thế không khó để thầy trò HLV Mai Đức Chung có được 3 điểm ở trận đấu quan trọng này.

Soi kèo Nữ Việt Nam vs Nữ Thái Lan, 19h00 ngày 8/12 - Sea Games

Tâm điểm của Sea Games ngày chủ nhật tuần này là trận chung kết môn bóng nữ nơi mà Nữ Việt Nam và Nữ Thái Lan đã xuất sắc giành quyền vào chung kết. Một trận đấu tái hiện là trận chung kết giải Đông Nam Á cách đây không lâu, giải đấu mà Nữ Việt Nam đăng quang ngay tại đất Thái sau 120 phút cực kì căng thẳng.