NTUPES

Soi kèo NTUPES vs Hang Yuen, 15h00 ngày 5/7 - Chinese Taipei Intercity League

NTUPES đang có quãng trượt dài ở mùa giải năm nay, việc phải tiếp đội cửa trên như Hang Yuen khó có thể đảm bảo được lợi thế cho họ, thất bại là điều đã được dự báo từ trước.

Soi kèo NTUPES vs Ming Chuan, 15h00 ngày 21/6 - Chinese Taipei Intercity League

Ming Chuan chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm của đội chủ nhà. Với phong độ như hiện tại thì rất khó để họ làm nên được bất ngờ, nhất là khi còn phải thi đấu trên sân khách.

Soi kèo NTUPES vs Taiwan Power, 15h00 ngày 17/5 - Chinese Taipei Intercity League

Đội khách Taiwan Power đang có chuỗi thành tích cao hơn hẳn so với đội chủ nhà. Một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ là điều mà các cầu thủ của họ đang hướng tới, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Tainan vs NTUPES, 15h00 ngày 10/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

Tiếp đón một NTUPES bị đánh giá thấp hơn về mặt thực lực và đang sa sút là cơ hội quá tốt để cho Tainan lấy lại cảm giác chiến thắng. Dường như là không có cơ sở nào để cho NHM có thể nghĩ đến việc NTUPES ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo Tatung vs NTUPES, 15h00 ngày 3/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

ĐKVĐ Tatung đã không thể hiện được phong độ hủy diệt của mình sau 3 vòng đấu đầu tiên và đây là cơ hội rất tốt để cho tatung thị uy sức mạnh của mình. Bởi bên kia sân NTUPES không phải là đối thủ xứng tầm và cũng đang thể hiện sự yếu kém của mình.

Soi kèo Hang Yuen vs NTUPES, 15h00 ngày 26/4 – Giải VĐQG Đài Loan

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đón tiếp đội bóng có phong độ khá kém cỏi là NTUPES, khả năng Hang Yuen không chỉ sẽ giành chiến thắng mà còn là chiến thắng với tỷ số cách biệt

Soi kèo NTUPES vs Ming Chuan, 15h00 ngày 19/4 - Ngoại Hạng Đài Loan

Có điểm tựa sân nhà và những lần lấn lướt trước đây thì NTUPES được xếp kèo trên so với Ming Chuan là không bất ngờ, nhưng với sự khởi đầu khá thất vọng thì % khả năng NTUPES có 3 điểm thật sự không cao.

Soi kèo Taichung Futuro vs NTUPES, 15h00 ngày 12/4 - Ngoại Hạng Đài Loan

Với thực lực nhỉnh hơn chủ nhà đã thể hiện sự trên cơ của mình so với các vị khách là Đại Học Đài Loan. Trong khi đó với chất lượng đội hình yếu kém thì xem ra rất khó để cho NTUPES ra về với điểm số.