Nottingham

Soi kèo Watford vs Nottingham, 19h30 ngày 6/3 - Hạng Nhất Anh

Watford đã chơi rất tốt trên sân nhà những trận đấu gần đây, chỉ tiếp một Nottingham dưới cơ và đang có dấu hiệu sa sút phong độ là cơ hội quá tốt để Watford có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Nottingham vs Luton, 02h00 ngày 3/3 - Hạng Nhất Anh

Đối đầu với Nottingham chauw khi nào là dễ dàng dành cho Luton, nhất là khi chủ nhà có phong độ cao và chơi rất hay trên sân nhà. Một chiến thắng dành cho Nottingham là không bất ngờ.

Soi kèo Derby vs Nottingham, 02h45 ngày 27/2 – Hạng nhất Anh

Derby sẽ tiếp đón Nottingham trên sân nhà ở trận đấu sớm nhất vòng 33 giải hạng Nhất Anh. Với phong độ cao vào lúc này Derby sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm tiếp theo ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Nottingham, 02h45 ngày 24/2 - Hạng nhất Anh

Nottingham là đội được nhận định là cửa trên ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Rotherham là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Swansea vs Nottingham, 02h00 ngày 18/2 - Hạng nhất Anh

Swansea đang duy trì được mạch trận tốt ở thời điểm này, có được ưu thế sân nhà được xem là cơ sở để họ hướng tới chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Nottingham nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo Nottingham vs Bournemouth, 19h30 ngày 13/2 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận chủ nhà đang có phong độ cao và điểm tựa sân nhà, tuy nhiên chênh lệch về thực lực là không nhỏ và Bournemouth đã lấy lại cảm giác chiến thắng nhiều khả năng sẽ đẩy Nottingham trở lại mặt đất.

Soi kèo, dự đoán Coventry vs Nottingham, 02h00 ngày 3/2 - Hạng nhất Anh

Coventry chỉ là đội bóng tầm trung ở giải, phải đối đầu với Nottingham ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Nottingham vs Cardiff, 19h00 ngày 9/1 - FA Cúp

Từ lâu Cardiff đã là đối thủ rất kỵ giơ dành cho Nottingham, hơn nữa thời điểm này phong độ của Nottingham không cao. Với điểm tựa sân bãi thì cao lắm Nottingham có thể cầm chân được Cardiff trong hai hiệp chính.

Soi kèo Preston vs Nottingham, 22h00 ngày 2/1 - Ngoại Hạng Anh

Một Nottingham chơi khá cầu toàn nhiều trận gần đây thì sức bật trên hàng công đang bị đánh giá thấp hơn so với chủ nhà Preston đang có phong độ rất cao lại có sự hậu thuẫn của sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Stoke vs Nottingham, 03h00 ngày 30/12 - Hạng nhất Anh

Nottingham đang đánh mất chính mình khi mà liên tục phải nhận thất bại gần đây. Phải làm khách ở trận này được xem là không may dành cho họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Nottingham vs Birmingham, 22h59 ngày 26/12 - Hạng Nhất Anh

Đây là thời điểm rất tốt để Nottingham đánh bại được các vị khách, ngoài phong độ của chủ nhà khởi sắc ra thì chính sự sa sút của Birmingham đã khiến cho trận này không khó để nhận ra kết quả.

Soi kèo Nottingham vs Sheffield Wed, 02h45 ngày 15/12 – Hạng nhất Anh

Giải hạng nhất Anh vẫn diễn ra sôi động vào giữa tuần này với loạt trận vòng 19. Cả Nottingham lẫn Sheffield Wed đều sẽ cực kì quyết tâm khi tình thế của cả 2 đang là rất khó khăn vào lúc này.

Soi kèo Norwich vs Nottingham, 02h45 ngày 10/12 – Hạng nhất Anh

Giải hạng nhất Anh tiếp tục diễn ra sôi động vào giữa tuần này với loạt trận vòng 17. Norwich trên sân nhà sẽ tiếp đón Nottingham với mục tiêu không khác gì ngoài 3 điểm nhằm duy trì ngôi đầu trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Reading vs Nottingham, 19h30 ngày 5/12 - Hạng Nhất Anh

Sự trở lại của loạt trụ cột đã giúp cho Reading chơi tốt hơn rất nhiều, tiếp đón một Nottingham đang sa sút thì xem ra 3 điểm khó mà thoát khỉ tầm tay của chủ nhà Reading.

Soi kèo Nottingham vs Watford, 02h45 ngày 3/12 - Hạng Nhất Anh

Được chơi trên sân nhà là một ưu thế nhưng với đà sa sút như hiện nay thì rất khó để cho Nottingham có thể ngăn được bước tiến của Bầy tuần lộc đang chơi cực kỳ ổn định.

Soi kèo Nottingham vs Swansea, 19h00 ngày 29/11 - Hạng Nhất Anh

Dù có điểm tựa sân nhà nhưng rất khó để Nottingham có điểm trận này khi họ đang chơi với phong độ sa sút trong khi khách lại đnag hừng và có thực lực nhỉnh hơn. 3 điểm cho Swansea là hợp lý hơn.

Soi kèo Bournemouth vs Nottingham, 03h00 ngày 25/11 - Hạng nhất Anh

Bournemouth đang có được phong độ rất tốt ở mùa giải năm nay, được thi đấu trên sân nhà ở vòng đấu này được xem là ngon ăn với họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Nottingham mà thôi.

Soi kèo Nottingham vs Coventry, 02h45 ngày 5/11 - Hạng nhất Anh

Coventry chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có được 1 chiến thắng khi mà phải chơi trên sân khách ở vòng đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Nottingham vs Derby, 01h45 ngày 24/10 – Hạng nhất Anh

Nottingham trên sân nhà sẽ tiếp đón Derby trong trận đấu sớm tuần này. Derby đang chơi khá tệ và đây được xem là cơ hội để giúp cho Nottingham có thể có được chiến thắng ở vòng đấu này.

Soi kèo Nottingham vs Rotherham, 01h45 ngày 21/10 - Hạng nhất Anh

Nottingham đang có kết quả không được như ý, thế nên việc chỉ phải đối đầu với Rotherham ở vòng đấu này sẽ là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.