Nordsjaelland

Soi kèo, dự đoán Nordsjaelland vs Brondby, 02h00 ngày 5/2 - VĐQG Đan Mạch

Brondby đang cho thấy được sự khả quan ở những trận đấu gần đây, việc có nhiều nhân tố mới làm cho lối chơi của toàn đội sáng hơn rất nhiều. Chỉ phải đối đầu với Nordsjaelland, 3 điểm là đứng về phía của họ.

Soi kèo, dự đoán Midtjylland vs Nordsjaelland, 01h00 ngày 22/12 - VĐQG Đan Mạch

Midtjylland vẫn duy trì được sức mạnh vốn có của mình ở khoảng thời gian gần đây, được chơi trên sân khách ở trận đấu này. 3 điểm được xem là thứ đứng hoàn toàn về phía của họ.

Soi kèo Nordsjaelland vs Randers, 00h00 ngày 20/10 - VĐQG Đan Mạch

Nordsjaelland sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là lợi thế rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Nordsjaelland vs Lyngby, 00h00 ngày 29/9 - VĐQG Đan Mạch

Nordsjaelland đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, việc được chơi trên sân nhà sẽ là điều kiện lý tưởng để họ hướng tới 3 điểm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Lyngby mà thôi.

Soi kèo Midtjylland vs Nordsjaelland, 00h00 ngày 18/7 - Playoff vô địch Đan Mạch.

Nordsjaelland đã giơ cờ trắng từ rất lâu ở loạt playoff này, với phong độ sa sút như hiện nay thì rất khó để cho Nordsjaelland có thể ngăn được chủ nhà gần như sẽ lên ngôi vô địch mùa giải này.

Soi kèo Brondby vs Nordsjaelland, 22h59 ngày 9/7 - Championship Playoff Đan Mạch.

Có điểm tựa sân nhà nhưng Brondby sẽ không dễ để vượt qua một Nordsjaelland chơi rất bá trên sân khách, hơn nữa phong độ hai đội cũng đang kém nên khả năng trận này bùng nổ bàn thắng là không cao.

Soi kèo Aarhus vs Nordsjaelland, 23h00 ngày 17/6 - VĐQG Đan Mạch

Aarhus luôn có được thế trận áp đảo mỗi khi phải đối đầu với Nordsjaelland. Gặp nhau ở thời điểm này, Aarhus là bên có được nhiều ưu thế hơn để có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Nordsjaelland vs Midtjylland, 22h00 ngày 7/6 - VĐQG Đan Mạch

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch quá lớn ở vòng đấu này khi mà Midtjylland đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng là điều mà bất kì ai cũng có thể dự đoán được dành cho đội khách Midtjylland.

Soi kèo Silkeborg vs Nordsjaelland, 00h00 ngày 30/5 - VĐQG Đan Mạch

Đối đầu với Nordsjaelland chauw khi nào là dễ dàng dành cho chủ nhà Silkeborg, có điểm tựa sân nhà là một lợi thế nhưng sự khác biệt lớn về thực lực khiến cho Silkeborg khó mà giữ lại điểm số.

Soi kèo Nordsjaelland - Copenhagen, 23h00 ngày 21/5

Nordsajaelland đang có giai đoạn kết thúc mùa giải rất tệ. Dù được đá trên sân nhà tuy nhiên khó mà họ có thể giữ lại được dù chỉ 1 điểm.

Soi kèo Aalborg – Nordsjaelland, 22h59 ngày 18/5

Trận đối đầu giữa Aalborg và Nordsjaelland hứa hẹn sẽ rất gay cấn bởi cả 2 đội đều đang rất cần chiến thắng để nuôi hi vọng có được một suất dự cúp châu Âu. Với lợi thế sân nhà, cửa thắng đang nghiêng phần nhiều về phía Aalborg.