Newport

Soi kèo, dự đoán Newport vs Brighton, 02h45 ngày 11/1 - Cúp FA

Brighton đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Newport được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Chắc chắn họ sẽ không chủ quan.

Soi kèo Newport vs Newcastle, 23h30 ngày 30/9 - Cúp Liên đoàn Anh

Bầy chích chòe đang thể hiện một phong độ rất cao tại Cúp Liên Đoàn năm nay, chỉ làm khách trước đại diện của League Two thì chẳng có lý do gì mà để Newcastle tuột mất chiến thắng.

Soi kèo Newport vs Watford, 01h00 ngày 23/9 - Cúp Liên đoàn Anh

Khoảng cách 2 bậc trong hệ thống bóng đá Anh cho thấy sự khác biệt lớn giữa 2 đội, với phong độ ổn định như hiện nay thì Bầy tuần lộc dư sức tiễn chủ nhà ra khỏi cuộc chơi.

Soi kèo Millwall vs Newport, 19h30 ngày 4/1 – Cúp FA

Trận đấu có sự chênh lệch khá lớn khi mà Millwall chỉ phải tiếp đón đội bóng hạng 4 trên sân nhà. Chỉ cần thi đấu đúng với phong độ thì 1 chiến thắng là điều quá dễ dàng với Millwall.

Soi kèo Newport vs West Ham, 1h45 ngày 28/8 – Cúp liên đoàn Anh

Với sự chênh lệch trình độ quá lớn giữa 2 đội vào thời điểm này. Nên rất nhiều chuyên gia đã đưa ra dự đoán về 1 chiến thắng đậm dành cho West Ham tại vòng 2 của cúp liên đoàn Anh năm nay.

Soi kèo Tottenham – Newport, 03h00 ngày 08/2

Chắc chắn cuộc phiêu lưu tại cúp FA của Newport sẽ dừng lại tại đây. Bởi đối thủ của họ là một trong những đội bóng đẳng cấp và đáng xem nhất của giải ngoại hạng Anh thời điểm này, đó chính là Tottenham.

Soi kèo Newport – Tottenham, 00h30 ngày 28/1

Ra sân với đội hình 2, Tottenham cũng chỉ thắng nhẹ nhàng trước đội chủ nhà Newport. Bởi đội khách đang dồn sự tập trung cao độ để chuẩn bị cho trận đấu rất khó khăn ở vòng đấu tới tại Premier League.