Newcastle Jets

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Central Coast, 16h10 ngày 15/5 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets đã không có được chiến thắng nào ở 10 vòng đấu gần nhất, thất bại là thứ đã được dự đoán tiếp dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi phải đối đầu với Central Coast.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Sydney, 14h05 ngày 8/5 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets đang chơi vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Sydney ở trận đấu này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Newcastle Jets, 16h05 ngày 29/4 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Newcastle Jets được xem là cơ hội tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Western vs Newcastle Jets, 16h05 ngày 26/4 - VĐQG Úc

Càng tiến vào giải đấu thì các vị khách lại càng sa sút phong độ, tiếp đón một Western đang thi đấu vào guồng thì xem ra rất khó để cho Newcastle có thể ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Newcastle Jets, 15h10 ngày 18/4 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets là đội có được thành tích tệ hại gần đây, phải làm khách ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Perth Glory, 16h05 ngày 13/4 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội có được phong độ tốt hơn đối thủ khá nhiều, 1 chiến thắng ngay trên sân khách ở kèo này được xem là ngon ăn dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 12h05 ngày 10/4 - VĐQG Úc

Không phủ nhận Melbourne Victory vẫn đang sa sút phong độ, tuy nhiên chủ nhà cũng chẳng hơn. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Newcastle Jets có thể đánh bại được Melbourne Victory lúc này.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Western, 14h05 ngày 5/4 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets đang rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Chỉ phải đối đầu với Western được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này, nhất là khi có được ưu thế sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Newcastle Jets, 17h20 ngày 27/3 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội có được yếu tố sân nhà, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối. Qua đó sốc lại được tinh thần chiến đấu.

Soi kèo Newcastle Jets vs Adelaide, 14h40 ngày 21/3 - VĐQG Úc

Được chơi trên sân nhà là một ưu thế dành cho Newcastle Jets, nhưng với phong độ phập phập phù như hiện nay thì rất khó để cho Newcastle Jets có thể lấy điểm từ Aldelaide đang chơi với phong độ rất cao.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Wellington Phoenix, 14h10 ngày 28/2 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets là cái tên có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. Thế nên 1 chiến thắng với họ là thứ mà bất cứ ai cũng có thể dự đoán được, nhất là khi đối thủ chỉ là Wellington Phoenix mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Newcastle Jets, 12h05 ngày 21/2 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory đang thi đấu rất tệ hại ở đầu mùa giải năm nay, thế nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ đang là dấu hỏi lớn dành cho họ. Phải đối đầu với Newcastle Jets, kèo cửa dưới hoàn toàn dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Brisbane Roar vs Newcastle Jets, 14h10 ngày 14/2 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar đang thể hiện được sức mạnh của mình với chuỗi trận thắng liên tiếp, có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía họ, nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Melbourne City, 12h05 ngày 7/2 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được khởi đầu mùa giải rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của Newcastle Jets. Chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Western Sydney vs Newcastle Jets, 15h05 ngày 29/1 - Giải VĐQG Australia

Western Sydney được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ hội tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó kéo dài được chuỗi trận thăng hoa của mình.

Soi kèo, dự đoán Wellington Phoenix vs Newcastle Jets, 14h10 ngày 24/1 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets đã thua 4 trận liên tiếp ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên là Wellington Phoenix ở kèo này được đánh giá là khó cho họ. Khả năng cao sẽ lại là 1 trận đấu nữa họ trắng tay.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Brisbane Roar, 15h05 ngày 20/1 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Newcastle Jets được xem là thời cơ cực kì tốt để họ làm được điều này. Nhất là khi có những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo Newcastle Jets vs Western Sydney, 15h05 ngày 8/1 - VĐQG Australia

Được chơi trên sân nhà thì Newcastle Jets có sự tự tin rất cao, trong khi các vị khách vừa để thua tân binh Marcathur sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý thi đấu và họ cũng chơi khá kém khi xa nhà.

Soi kèo, dự đoán Central Coast Mariners vs Newcastle Jets, 15h05 ngày 31/12 - Giải VĐQG Australia

Central Coast Mariners đang thi đấu rất tệ hại ở mùa giải năm nay, phải tiếp đội cửa trên như Newcastle Jets được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Newcastle Jets vs Wellington Phoenix, 16h30 ngày 13/8 – VĐQG Australia

Giải vô địch quốc gia Australia đang đi đến những vòng đấu cuối cùng và Newcastle Jets trên sân nhà sẽ tiếp đón Wellington Phoenix ở loạt trận diễn ra vào ngày thứ 5, Với phong độ tốt vào lúc này niềm tin giành cho Newcastle Jets là tương đối lớn.