Newcastle

Soi kèo, dự đoán Fulham vs Newcastle, 22h00 ngày 23/5 - Ngoại Hạng Anh

So với lượt đi thì Bầy chích chòe không dễ chơi một chút nào, trong khi Fulham thì vẫn chơi với phong độ sa sút. Hòa đã khó chứ nói gì trận này Fulham còn ở kèo trên.

Soi kèo, dự đoán Newcastle vs Sheffield United, 00h00 ngày 20/5 - Ngoại Hạng Anh

Bầy chích chòe đang chơi rất tự tin, dù không còn mục tiêu nhưng đây là trận cuối cùng lại được chơi trên sân nhà thì hẳn Newcastle rất muốn giành lấy chiến thắng. Tiếp một Sheffield United yếu kém thì đã rõ kết quả trân đấu này.

Soi kèo, dự đoán Newcastle vs Man City, 02h00 ngày 15/5 - Ngoại hạng Anh

Cả Newcastle lẫn Man City đêu đang không còn nhiều mục tiêu vào lúc này. Sẽ là một trận đấu tương đối cởi mở và thoải mái giành cho cả 2 ở lần chạm mặt này.

Soi kèo, dự đoán Leicester vs Newcastle, 02h00 ngày 8/5 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của giải ngoại hạng cuối tuần này là màn đụng độ giữa Leicester và Newcastle. Bầy cáo cần phải có được 3 điểm ở những trận đấu như thế này nếu như muốn giữ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Newcastle vs Arsenal, 20h00 ngày 2/5 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày chủ nhật tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Newcastle và Arsenal. Được đánh giá cao hơn và Arsenal đủ sức để có thể giành chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Liverpool vs Newcastle, 18h30 ngày 24/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của giải ngoại hạng loạt trận ngày thứ 7 tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Liverpool và Newcastle. Được thi đấu tại sân nhà Liverpool sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Newcastle vs West Ham, 18h30 ngày 17/4 - Ngoại Hạng Anh

Không phủ nhận bầy Chích chòe đang chơi khởi sắc, nhưng vòng đấu này họ sẽ phải tiếp một Búa tạ đang có phong độ rất cao và thực lực cũng mạnh hơn. Sức bật của West Ham là cao hơn hoàn toàn có thể đưa Newcastle quay trở lại mặt đất.

Soi kèo Burnley vs Newcastle, 18h00 ngày 11/4 - Ngoại Hạng Anh

Phong độ trên sân nhà của Burnley là không cao, trong khi Bầy chích chòe đang chơi rất kín kẻ sẽ không dễ để cho Burnley vượt qua. Xét về mặt thực lực thì cặ đấu này được đánh giá là ngang cơ.

Soi kèo Newcastle vs Tottenham, 20h05 ngày 4/4 - Ngoại hạng Anh

Tottenham sẽ có chuyến làm khách tương đối khó khăn đến sân của Newcastle tuần này. Với tình hình của Newcastle ở thời điểm hiện tại Newcastle phải rất quyết tâm trong việc có điểm nhằm duy trì tính an toàn cho họ trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Newcastle vs Aston Villa, 03h00 ngày 13/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của giải ngoại hạng cuối tuần này là màn đụng độ giữa Newcastle và Aston Villa. Dù được chơi trên sân nhà nhưng rõ ràng với phong độ hiện tại không nhiều niềm tin vào việc Newcastle sẽ có điểm vào lúc này.

Soi kèo West Brom vs Newcastle, 19h00 ngày 7/3 - Ngoại Hạng Anh

Cả hai đều đang rất cần điểm, West Brom có sân nhà nhưng rõ ràng Bầy Chích chòe đâu phải dễ chơi đối với gia chủ. Chủ nhà phải chơi với áp lực rất lớn và thực lực cũng không được đánh gía cao hơn khó để có thể vượt qua được các vị khách.

Soi kèo Newcastle vs Wolves, 03h00 ngày 28/2 - Ngoại Hạng Anh

Bầy chích chòe đang thi đấu với áp lực rất lớn đến từ nhóm xuống hạng, trong khi Bầy sói lại chơi rất ổn định thời gian gần đây. Phong độ sa sút dù có điểm tựa sân bãi là chưa đủ để Newcastle có thể đứng vững trận này.

Soi kèo MU vs Newcastle, 02h00 ngày 22/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa MU và Newcastle. Trước một đối thủ tương đối ưu thích MU được kì vọng sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Chelsea vs Newcastle, 03h00 ngày 16/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Newcastle. Được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ yếu hơn khá nhiều Chelsea sẽ không khó trong việc có trọn vẹn 3 điểm ở vòng này.

Soi kèo Newcastle vs Southampton, 22h00 ngày 6/2 - Ngoại Hạng Anh

Các vị khách đang gặp khó với loạt chấn thương của các trụ cột và thẻ phạt, phong độ sa sút như hiện nay thì khó để cho Southampton đánh bại được Bầy chích chòe đang rất khát điểm và có điểm tựa sân nhà.

Soi kèo Newcastle vs Crystal Palace, 03h15 ngày 3/2 – Ngoại hạng Anh

Newcastle được trở về sân nhà để tiếp đón Crystal Palace vào giữa tuần này. Được thi đấu trên sân nhà mục tiêu của Newcastle sẽ không khác gì ngoài 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ.

Soi kèo Everton vs Newcastle, 19h30 ngày 30/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng là màn đụng độ giữa Everton và Newcastle. Được thi đấu tại sân nhà Everton sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm để tiếp cận nhóm đầu trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Newcastle vs Leeds, 01h00 ngày 27/1 - Ngoại Hạng Anh

Bầy chích chòe vẫn đang chơi với phong độ sa sút, dù có điểm tựa sân nhà nhưng cũng rất khó có điểm với lối đá thiếu sức bật như hiện nay. Đối đầu với Leeds chơi tấn công rất tự tin thì xem ra chủ nhà thua là cái chắc.

Soi kèo Aston Villa vs Newcastle, 03h00 ngày 24/1 - Premier League

Với dàn cầu thủ chất lượng hơn lại có điểm tựa sân nhà Aston Villa dư sức để bắn hạ Bầy Chim Chích Chòe vốn dĩ rất yếu khi bay khỏi tổ ấm St Jame Park. Một chiến thắng dành cho chủ nhà đã là khá rõ ràng.

Soi kèo Sheffield United vs Newcastle, 01h00 ngày 13/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của vòng 18 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Newcastle. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại Sheffield United khá khó để có thể có một kết quả thành công trước Newcastle.