Nam Phi

Soi kèo Sao Tome vs Nam Phi, 20h00 ngày 16/11 - Giải CAN 2019

Nam Phi chỉ phải làm khách của đội yếu hơn rất nhiều là Sao Tome ở vòng đấu này. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Nam Phi vs Sudan, 20h ngày 17/11 – Vòng loại cup Châu Phi

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội khách yếu hơn rất nhiều là Sudan. Một chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Ghana vs Nam Phi, 22h00 ngày 15/11 - Vòng loại Can 2019 - 2021

Trận đối đầu gần nhất cách đây 2 tháng thì Nam Phi đã chia điểm với Ghana cho trận giao hữu. Nhưng lần này sẽ không dễ dàng cho các vị khách khi Avraham Grant có trong tay đôj hình chất lượng và điểm tựa sân nhà.

Soi kèo Nam Phi vs Mali, 20h ngày 13/10 – Giao hữu quốc tế

Nam Phi vs Mali quyết định đối đầu nhau trong kì giao hữu quốc tế này. Với sự trẻ hóa đội hình cùng nhiều tài năng có trong đội hình. Một chiến thắng cho chủ nhà Nam Phi là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở trận này.

Soi kèo Senegal - Nam Phi, 02h30 ngày 15/11

Senegal đang rất hưng phấn khi mới giành vé tới Nga cách đây vài ngày khi đánh bại chính đối thủ Nam Phi. Được thi đấu trên sân nhà nên Senegal hoàn toàn có thể làm tốt hơn lượt đấu trước.

Soi kèo Nam Phi – Senegal, 00h00 ngày 11/11

Rất nhiều khả năng Senegal sẽ dành được tấm vé đến nước Nga trước 1 vòng đấu khi phong độ thi đấu và chất lượng của các cầu thủ tốt hơn đội chủ nhà Nam Phi.