Nagoya Grampus

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 26/5 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận này, 1 chiến thắng là thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được yếu tố sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Tokushima vs Nagoya Grampus, 16h00 ngày 22/5 - VĐQG Nhật Bản

Tokushima đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ lại là đội cửa trên Nagoya Grampus.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Nagoya Grampus, 12h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Shimizu đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Nagoya Grampus được đánh giá là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Kashima Antlers, 17h00 ngày 12/5 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Kashima Antlers quá nhỏ bé.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Cerezo Osaka, 13h00 ngày 8/5 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, với những gì đang có trong đội hình, họ hoàn toàn có thể mơ về 1 chiến thắng ở kèo này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Cerezo Osaka mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Nagoya Grampus, 13h00 ngày 4/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, nó được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đang có thành tích đối đầu trong quá khứ rất tốt.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Kawasaki Frontale, 13h00 ngày 29/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng đấu, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Gamba Osaka, 17h30 ngày 22/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với phong độ cao hơn đối thủ nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Sagan Tosu, 13h00 ngày 18/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Sagan Tosu mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 17h30 ngày 14/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang cho thấy được sức mạnh của mình với chuỗi 10 trận bất bại gần đây. Với lợi thế sân nhà ở kèo này, khả năng cao họ sẽ lại tiếp tục có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Nagoya Grampus, 13h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu trong quá khứ, phải gặp nhau ở kèo này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có được chuỗi trận bất bại ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Shonan Bellmare được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Tokyo, 12h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Trận đấu tâm điểm vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Nagoya Grampus vs Tokyo. Với sức mạnh hơn hẳn cùng với lợi thế sân nhà nên 1 chiến thắng dành cho Nagoya Grampus là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Nagoya Grampus, 14h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có khởi đầu mùa giải rất tốt ở mùa giải năm nay, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Kashima Antlers được xem là ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Yokohama, 17h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây chính là cơ sở để người ta tin vào 1 chiến thắng dành cho họ. Nhất là khi đội khách chỉ là Yokohama mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Nagoya Grampus, 16h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus được nhận định là mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Consadole Sapporo, 14h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là hoàn toàn nằm trong khả năng.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Gamba Osaka, 17h00 ngày 3/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus, 11h00 ngày 28/2 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội chiếm được ưu thế hoàn toàn về thành tích đối đầu của 2 đội trong quá khứ. Thế nên chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus rất cần 1 chiến thắng để nuôi hy vọng có được tấm vé tham dự đấu trường cup C1 mùa sau. Chỉ phải tiếp đội yếu hơn về mọi mặt là Sanfrecce Hiroshima ở kèo này được xem là cơ hội rất tốt để họ làm được điều đó.