MU

Soi kèo, dự đoán MU vs Burnley, 22h00 ngày 18/4 - Ngoại hạng Anh

MU trên sân nhà ở vòng đấu này sẽ tiếp đón đối thủ tương đối dưới cơ là Burnley. Được thi đấu tại tổ ấm của mình MU sẽ không khó trong việc có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo, dự đoán MU vs Granada, 02h00 ngày 16/4 - Europa League

MU đang nắm tương đối nhiều lợi thế trong tay khi có chiến thắng tới 2 bàn ngay tại đất Tây Ban Nha trước Granada. Trở về sân nhà ở vòng đấu này MU sẽ cố gắng giữ vững được thành quả của mình hơn là tiếp tục hướng tới những chiến thắng trước đối thủ.

Soi kèo, dự đoán Tottenham vs MU, 22h30 ngày 11/4 - Ngoại hạng Anh

Trận Super Sunday của bóng đá Anh cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Tottenham và MU. Thêm một trận đấu đầy khó khăn của Mourinho nữa cho chặng đường đua tranh vào top 4 của mình.

Soi kèo Granada vs MU, 02h00 ngày 9/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu tương đối đáng chú ý của vòng tứ kết Europa League mùa này chứng kiến màn đụng độ giữa Granada và MU. Được đánh giá nhỉnh hơn khá nhiều MU được kì vọng có thể ngay lập tức tạo được ưu thế trước Granada ngay trong trận sân khách này.

Soi kèo MU vs Brighton, 01h30 ngày 5/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của vòng 30 giải ngoại hạng Anh tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa MU và Brighton. Được thi đấu trên sân nhà cùng thực lực được đánh giá nhỉnh hơn MU sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Leicester vs MU, 0h00 ngày 22/3 – FA Cup

Trận đấu tương đối đáng chú ý của vòng tứ kết FA Cup loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Leicester và MU. Tiếp nối sự hưng phấn trong thời gian gần đây MU rất được kì vọng trong việc giành chiến thắng ở kèo đấu này.

Soi kèo Milan vs MU, 03h00 ngày 19/3 – Europa League

Trận đấu tâm điểm của vòng 1/8 Europa Leauge mùa này là màn đụng độ giữa 2 đội bóng giàu truyền thống Milan và MU. Kết quả 1-1 ở trận lượt đi khiến cho mọi thứ đều có thể diễn ra ở trận tái đấu này.

Soi kèo MU vs West Ham, 02h15 ngày 15/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng cuối tuần này là màn đụng độ giữa MU và West Ham. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất khó khăn giành cho MU khi mà West Ham đang thể hiện phong độ rất cao vào lúc này.

Soi kèo MU vs Milan, 0h55 ngày 12/3 – Europa League

Trận đấu đáng chú ý nhấ của vòng 1/8 Europa League mùa này là màn đụng độ giữa MU và Milan. Một kèo đấu tương đối hấp dẫn giữa 2 đội bóng giàu truyền thống nhưng không còn di trì được vị thế của mình ở đấu trường châu Âu.

Soi kèo Man City vs MU, 23h30 ngày 7/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh cuối tuần này là màn đụng độ giữa Man City và MU. Với phong độ hiện tại khá khó để MU có thể ngăn cản được đội bóng cùng thành phố hướng tới 3 điểm tiếp theo của mùa giải.

Soi kèo Crystal Palace vs MU, 03h15 ngày 4/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 5 giải ngoại hạng tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Crystal Palace và MU. Một kèo đấu khá hay vào lúc này khi Crystal Palace luôn chơi cực kì hay mỗi khi đối đầu với MU trong quá khứ.

Soi kèo Chelsea vs MU, 23h30 ngày 28/2 – Ngoại hạng Anh

Tâm điểm của bóng đá xứ sương mù cuối tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và MU. Được thid dấu trên sân nhà đội bóng của huấn luyện viên Tuchel sẽ làm mọi cách để tiếp tục có được chuỗi trận thăng hoa vào lúc này.

Soi kèo MU vs Sociedad, 03h00 ngày 26/2 – Europa League

MU đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế sau trận lượt đi với Sociedad. Một trận đấu toan tính và không mất quá nhiều sức sẽ là thứ mà MU hướng tới ở trận đấu này.

Soi kèo MU vs Newcastle, 02h00 ngày 22/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa MU và Newcastle. Trước một đối thủ tương đối ưu thích MU được kì vọng sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sociedad vs MU, 0h55 ngày 19/2 – Europa League

Trận đấu rất đáng được chờ đợt của Europa League tuần này là màn đụng độ giữa Sociedad và MU. Rõ ràng Sociedad sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này trước khi có chuyến hành quân đầy khó khăn đến xứ sương mù.

Soi kèo West Brom vs MU, 21h00 ngày 14/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa West Brom và MU. Được thi đấu trên sân nhà West Brom sẽ rất quyết tâm trong việc tạo được khó khăn trước một MU khá khát điểm vào lúc này.

Soi kèo MU vs West Ham, 02h30 ngày 10/2 – FA Cup

Trận đấu rất hay của vòng 5 FA Cup tuần này là màn đụng độ giữa MU và West Ham. Với phong độ cao của West Ham ở thời điểm hiện tại MU cũng sẽ không hề đơn giản để có một chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Mu vs Everton, 03h00 ngày 7/2 - Ngoại Hạng Anh

Phong độ ấn tượng của Mu làm cho họ được đánh giá rất cao ở trận đấu này, tuy nhiên Everton cũng không phải là dễ nhằn gì và các vị khách chơi rất hay trên sân khách. Nếu chủ quan thì Mu khó mà có thể giữ lại 3 điểm.

Soi kèo MU vs Southampton, 03h15 ngày 3/2 – Ngoại hạng Anh

Vòng 22 giải ngoại hạng tiếp tục diễn ra sôi động vào giữa tuần này. MU trên sân nhà sẽ tiếp đón một Southampton đầy khó chịu nhưng cũng cho thấy dấu hiệu tụt dốc của mình vào lúc này.

Soi kèo Arsenal vs MU, 0h30 ngày 31/1 – Ngoại hạng Anh

Tâm điểm của bóng đá Anh loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Arsenal và MU. Được chơi tại Emirates Arsenal sẽ không để MU đơn giản có điểm ra về ở trận đấu này.