Monza

Soi kèo, dự đoán Monza vs Pordenone, 03h00 ngày 6/3 - Hạng 2 Italia

Monza là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây sẽ là điểm cộng dành cho họ ở kèo đấu ngon ăn này. Chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ đứng về phía của Monza.

Soi kèo, dự đoán Frosinone vs Monza, 23h00 ngày 2/3 - Hạng 2 Italia

Monza là đội được đánh giá mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Monza vs Pisa, 03h00 ngày 13/2 - Hạng 2 Italia

Monza đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, có được ưu thế sân nhà ở vòng đấu này là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Pisa mà thôi.

Soi kèo Brescia vs Monza, 03h00 ngày 26/1 - Serie B

90 phút sắp đến sẽ không hề dễ dàng một chút nào danh cho Brescia, dù có thực lực được đánh giá cao hơn nhiều nhưng chủ nhà sẽ khó để vượt qua ngựa ô của giải đấu đang chơi với phong độ cực kỳ ổn định.

Soi kèo Lecce vs Monza, 21h00 ngày 4/1 - Serie B

Không phủ nhận Lecce có điểm tựa sân nhà và thực lực cũng được đánh gía cao nhưng không vì thế mà có thể nói Lecce sẽ có 3 điểm khi mà bên kia sân hiện tượng Monza đang chơi như thể lên đồng.

Soi kèo, dự đoán Monza vs Salernitana, 22h00 ngày 30/12 - Hạng 2 Italia

Salernitana đang có chuỗi trận tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Monza được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được ưu thế về thành tích đối đầu.

Soi kèo, dự đoán Cremonese vs Monza, 03h00 ngày 28/12 - Hạng 2 Italia

Cremonese đang thi đấu có phần đi xuống ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có điểm ở kèo này nhất là khi đối thủ lại là Monza, đội đang rất khát chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Venezia vs Monza, 01h00 ngày 12/12 - Hạng 2 Italia

Venezia được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là ưu thế cực lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Monza mà thôi.

Soi kèo Monza vs Vicenza, 00h00 ngày 3/12 - Serie B

Vicenza không phải là đối thủ dễ nhằn một chút nào, Monza muốn có 3 điểm thì ngoài phong độ cao ra Monza cần phải dựa rất nhiều điểm tựa sân bãi.

Soi kèo SPAL vs Monza, 20h30 ngày 24/11 - Cúp quốc gia Italia

SPAL được nhận định là có ưu thế rất lớn ở kèo đấu này khi được chơi trên sân nhà, đối thủ Monza không quá mạnh nên khả năng để SPAL có được 1 chiến thắng là rất cao.