Montreal Impact

Soi kèo Montreal Impact vs Toronto, 07h00 ngày 10/9 - Nhà Nghề Mỹ

Các vị khách đang đánh mất phong độ nhưng liệu Montreal Impact có thể tận dụng được điều này. Có điểm tựa sân nhà nhưng hai lần tiếp đón gần nhất chủ nhà đều trắng phơi. Tôi thì đang nghiêng về một kết quả hòa hơn.

Soi kèo Toronto vs Montreal Impact, 07h00 ngày 2/9 - Nhà Nghề Mỹ

Trận lượt về này Tornto đang nắm trong tay hầu như mọi ưu thế, với phong độ cao như hiện nay và điểm tựa sân nhà thì Toronto sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này.

Soi kèo Montreal Impact vs Toronto, 07h00 ngày 29/8 - Nhà Nghề Mỹ

Không phủ nhận Montreal Impact đang chơi rất hay nhưng các vị khách cũng đang rất hừng, với thực lực nhỉnh hơn thì Toronto dư sức ra về với 3 điểm trong tay, điều mà họ đã làm cách đây hơn 1 tháng.

Soi kèo Montreal Impact vs Vancouver Whitecaps, 07h00 ngày 26/8 - Giải Nhà Nghề Mỹ

Montreal Impact sẽ có được sự trở lại của khá nhiều trụ cột ở trận đấu này, đây sẽ là lợi thế không nhỏ của họ trước trận đại chiến với Vancouver Whitecaps. Một chiến thắng là thứ mà đội chủ nhà đang hướng tới.

Soi kèo Montreal Impact vs DC United, 09h30 ngày 22/7 - Nhà Nghề Mỹ

Có một điều không thể phủ nhận là Montreal Impact đang sa sút, trong khi khách chơi khá ổn định hoàn toàn có thể lấy điểm từ Montreal Impact . Trận làm khách gần nhất thì DC United cũng đã đo ván được Montreal Impact .

Soi kèo Montreal Impact vs Vancouver Whiecaps, 7h ngày 29/8 – Giải nhà nghề Mỹ

Với lợi thế sân nhà cùng việc chỉ phải tiếp đón đội khách Vancouver Whiecaps đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng đậm dành cho Montreal Impact là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở trận đấu khá chênh lệch này.

Soi kèo Montreal Impact - Orlando City, 06h30 ngày 14/6

Không thể hiện được nhiều trong những trận đấu vừa qua cả 2 câu lạc bộ Montreal Impact và Orlando City đang không có phong độ tốt nhất. Tuy vậy với thực lực nhỉnh hơn chắc chắc các cầu thủ Orlando City sẽ giành được chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Dallas - Montreal Impact, 07h00 ngày 10/6

Với phong độ đang cực kỳ thăng hoa cũng như lợi thế được thi đấu trên sân nhà, chuyến làm khách của Montreal Impact tới Toyota Stadium sẽ vô cùng khó khăn. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán cho các cầu thủ Dallas.

Soi kèo Minnesota United – Montreal Impact, 07h00 ngày 27/5

Với phong độ sa sút như hiện nay thật khó để cho đội khách giành được kết quả khả quan trước chủ nhà đang khát điểm để tránh xa nhóm xuống hạng.

Soi kèo Montreal Impact – LA Galaxy, 02h00 ngày 22/5

Phong độ của cả hai đang sa sút nghiêm trọng, nhưng với những cá nhân xuất sắc hơn LA Galaxy sẽ tận dụng tốt cơ hội để mang về 3 điểm ngay trên sân của Montreal Impact.