Montpellier

Soi kèo, dự đoán Montpellier vs PSG, 02h00 ngày 13/5 - Cúp Quốc gia Pháp

Đi đến trận bán kết Cúp QG đã là bất ngờ dành cho Montpellier nhưng để viết thêm câu chuyện cổ tích trước PSG là điều rất khó. Trong khi PSG vẫn đang có phong độ rất cao và rất bá ở sân chơi này.

Soi kèo, dự đoán Nice vs Montpellier, 18h00 ngày 25/4 - Ligue 1

Trên sân nhà Nice được đánh giá nhỉnh hơn so với các vị khách, tuy nhiên với phong độ thất thường và đã hết mục tiêu thì trận này Nice khó mà có thể đánh bại được Montpellier đnag chơi rất ổn định.

Soi kèo, dự đoán Lille vs Montpellier, 02h00 ngày 17/4 - Ligue 1

Lillle là không thể cản vào lúc này, mục tiêu 3 điểm là rất rõ ràng trong khi các vị khách đã an phận và sức bật không được đánh gía cao khó mà có thể tạo bất ngờ trước Lille đang có phong độ rất cao.

Soi kèo, dự đoán Montpellier vs Marseille, 02h00 ngày 11/4 - Giải VĐQG Pháp

Marseille là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Montpellier ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của các cầu thủ khách.

Soi kèo, dự đoán Angers vs Montpellier, 18h00 ngày 4/4 - Giải VĐQG Pháp

Montpellier đang duy trì được mạch trận rất tốt của mình, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Angers ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ sẽ đứng về phía của đội khách.

Soi kèo Nimes vs Montpellier, 19h00 ngày 14/3  - Ligue 1

Các vị khách đang chơi với phong độ cao trong thời gian dài, và đang cạnh tranh với nhóm dự Cúp Châu Âu, chả bù cho chủ nhà vẫn đang loay hoay với nhóm cuối BXH.

Soi kèo Montpellier vs Rennes, 22h00 ngày 21/2 - Ligue 1

Rennes đang đánh mất phong độ với nhiều trân mất điểm liên tiếp, nếu Montpellier tận dụng được ưu thế sân bãi của mình thì hoàn toàn có thể giữ lại điểm số. Hơn nữa phong độ của chủ nhà cũng rất tốt.

Soi kèo, dự đoán Strasbourg vs Montpellier, 20h45 ngày 10/2 - Cúp Quốc Gia bóng đá Pháp

Montpellier đang thi đấu rất tệ hại, phải làm khách ở trận đấu này được xem là khó dành cho họ. Khả năng làm nên được bất ngờ là không cao chút nào.

Soi kèo, dự đoán Montpellier vs Dijon, 21h00 ngày 7/2 - Giải VĐQG Pháp

Dijon đang có chuỗi trận cực kì tệ hại gần đây, phải làm khách ở trận này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách, nhất là khi đội hình ra sân chắp vá.

Soi kèo Metz vs Montpellier, 01h00 ngày 4/2 - Ligue 1

Montpellier vẫn đang trượt dài trên phong độ sa sút của mình, vẫn chưa thấy dấu hiệu nào cho thấy Montpellier sẽ thi đấu khởi sắc trở lại. Trong khi Metz lại đang có phong độ rất cao và có điểm tựa sân bãi thì dư sức để đo ván Montpellier.

Soi kèo PSG vs Montpellier, 03h00 ngày 23/1 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa PSG và Montpellier. Thực lực được đánh giá cao hơn khá nhiều PSG sẽ không khó trong việc hướng tới chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Montpellier vs Monaco, 03h00 ngày 16/1 - Ligue 1

Các vị khách đã chơi cực ỳ ổn định kể từ giữa tháng 12/2020 với sự sắc bén của hàng công thì Monaco được dự đoán sẽ không khó để xé toang hàng thủ 3 người của chủ nhà Montpellier.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Montpellier, 03h00 ngày 7/1 - Giải VĐQG Pháp

Marseille được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, nó sẽ là lợi thế cực kì lớn để cho họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của khá nhiều cái tên ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Montpellier vs Lille, 03h00 ngày 24/12 - Giải VĐQG Pháp

Lille đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Montpellier được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được ưu thế về thành tích đối đầu.

Soi kèo, dự đoán Brest vs Montpellier, 19h00 ngày 20/12 - Giải VĐQG Pháp

Montpellier là đội có sức mạnh và kinh nghiệm thi đấu hơn hẳn đối thủ, thế nên việc họ có được 3 điểm ở trận này cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Brest mà thôi.

Soi kèo Montpellier vs PSG, 03h00 ngày 6/12 - Ligue 1

Thời điểm này PSG có thể thảnh thơi tập trung cho Ligue 1, với phong độ chói sáng của cặp tiền đạo Neymar vs Mbappe thì PSG dư sức xé lưới được chủ nhà Montpellier.

Soi kèo Montpellier vs Strasbourg, 21h00 ngày 22/11 - Ligue 1

Các vị khách vẫn đang chơi với phong độ sa sút, trong khi chủ nhà lại đang thăng hoa cùng với điểm tựa sân nhà thì xem ra Montpellier dư sức đánh bại được Strasbourg.

Soi kèo Bordeaux vs Montpellier, 22h59 ngày 7/11 - Ligue 1

Khả năng phòng ngự cua chủ nàh đang có vấn đề, trong khi các vị khách đã tìm lại được cảm giác chiến thắng. Có điểm tựa sân nhà những không dễ để Bordeaux có được chiến thắng.

Soi kèo Saint Etienne vs Montpellier, 19h00 ngày 1/11 - Giải VĐQG Pháp

Montpellier đang có được sự khởi sắc trong 4 vòng đấu gần đây, nó sẽ là cơ sở rất tốt để họ có được ưu thế ở trận đấu này. Với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Saint Etienne mà thôi.

Soi kèo Monaco vs Montpellier, 20h00 ngày 18/10 - Ligue 1

Cả hai đều đang thể hiện một phong độ thất thường gần đây, nhưng Monaco với điểm tựa sân nhà đã tỏ ra lấn lướt hơn so với Montpellier trước đây hứa hẹn sẽ có được kết quả khả quan ở lần đụng độ này.