Mirandes

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Mirandes, 03h00 ngày 20/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina đang chơi trên sân nhà rất tốt ở mùa giải năm nay, thế nên trận đấu này được đánh giá là cửa trên hoàn toàn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Mirandes, 03h00 ngày 26/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Mirandes đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là ngon ăn dành cho đội bóng này. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Cartagena mà thôi.

Soi kèo Girona vs Mirandes, 02h30 ngày 2/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Thực lực nhỉnh hơn lại có điểm tựa sân nhà nhưng Girona lại đang đanh mất phong độ, trong khi khách đang chơi rất ổn định hoàn toàn có thể lấy điểm ra về.

Soi kèo Almeria vs Mirandes, 22h15 ngày 14/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Không phủ nhận Mirandes đang chơi khá ổn định nhưng với cách chơi khá cầu toàn thì xem ra sức bật của họ không được đán giá cao bằng Almeria đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Sabadell vs Mirandes, 18h00 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sabadell chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ sánh được với đối thủ cả về chất lượng đội hình lần kinh nghiệm thi đấu. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này, nhất là khi đối thủ lại là Mirandes.

Soi kèo Huesca vs Mirandes, 00h30 ngày 19/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ rất cao ở giai đoạn lượt về này, điểm mấu chốt trận này chính là Huesca đã cải thiện được thành tích thi đấu trên sân nhà trong khi yếu tố sân bãi vẫn đang là nổi lo lớn nhất của Mirandes.

Soi kèo Mirandes vs Numancia, 22h00 ngày 14/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Numancia đang có thành tích vô cùng bết bát ở mùa giải năm nay. Phải làm khách của đội cửa trên là Mirandes được xem là rất khó khăn với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Mirandes vs Sociedad, 03h00 ngày 5/3 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Phong độ sa sút và thực lực kém hơn thì chỉ với điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Mirandes có thể lật ngược ván bài trước đại diện của La Liga. Hơn nữa đây là thời điểm mà Sociedad chơi rất hừng dư sức để đánh bại chủ nhà thêm một lần nữa.

Soi kèo Mirandes vs Zaragoza, 03h00 ngày 20/2 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Đang bay cao trên BXH với phong độ cao nhưng Zaragoza sẽ phải đụng độ với vật cản không hề nhỏ ở vòng đấu bù 24 mang tên Mirandes. Không quá ấn tượng nhưng chủ nhà hiện tại rất khó bị đánh bại với hàng phòng ngự đang có phong độ cao.

Soi kèo Mirandes vs Celta Vigo, 01h00 ngày 24/1/2020 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Sau trận hòa 3-3 mất quá nhiều sức với Cadiz thì Mirandes lại phải đụng độ với một đại diện của La Liga ở vòng 3 Cup nhà Vua. Sự khác biệt về đẳng cấp giữa hai giải đấu làm cho chủ nhà bị đánh giá thấp ở khả năng tạo bất ngờ trước Celta Vigo.

Soi kèo Cadiz vs Mirandes, 3h ngày 16/1 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Cadiz đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào thời điểm này. Một Mirandes là không đủ để ngăn cản đội chủ nhà hướng tới chiến thắng, nhất là khi họ còn phải thi đấu trên sân khách ở trận này.

Soi kèo Mirandes vs Fuenlabrada, 17h ngày 13/10 – Giải hạng 2 Tây Ba Nha

Đội chủ nhà Mirandes đang có chuỗi phong độ nghèo nàn ở đầu mùa giải năm nay. Thật không may là họ sẽ phải tiếp Fuenlabrada đang có thành tích rất tốt ở vòng đấu này. Một thất bại là điều rất khó tránh khỏi cho các cầu thủ Mirandes.

Soi kèo Mirandes vs Alcorcon, 02h00 ngày 21/9 – Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đang có phong độ gần như tuyệt đối trên sân khách. Điều đó sẽ giúp họ tiếp tục có được 3 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo Racing Santander vs Mirandes, 00h00 ngày 18/9– Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Racing Santander đang có cơ hội cực lớn để đem về chiến thắng đầu tiên ở giải đấu mới này cho người hâm mộ. Với lợi thế sân nhà, họ hoàn toàn tự tin để làm được điều đó.

Soi kèo Mirandes vs Oviedo, 22h59 ngày 8/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận hòa 2-2 trước Eibar cách đây vài ngày đã phần nào sốc dậy tinh thần thi đấu của Mirandes, tiếp đón các vị khách cũng đang sa sút là cơ hội để cho chủ nhà cso được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới này.