Minnesota

Soi kèo Nashville vs Minnesota, 07h30 ngày 7/10 - Giải Nhà Nghề Mỹ

Minnesota đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên như Nashville được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Minnesota vs Dallas, 07h00 ngày 10/9 - Nhà Nghề Mỹ

Không đơn giản và Minnesota đang xếp thứ 4 trên BXH, sau chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Real Salt lake thì chủ nhà đang rất tự tin cho màn tiếp Dallas vốn dĩ đã chơi rất phập phù.

Soi kèo Houston Dynamo vs Minnesota, 07h00 ngày 3/9 - Giải Nhà Nghề Mỹ

Minnesota đang có được khởi đầu mùa giải khá tốt. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Houston Dynamo mà thôi.

Soi kèo Houston Dynamo vs Minnesota, 7h30 ngày 12/9 – Giải nhà nghề Mỹ MLS

Houston Dynamo đang có chuỗi phong độ tệ hại trong khoảng thời gian gần đây. Phải tiếp đội đang có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Minnesota vào thời điểm này. Một thất bại là điều dễ dàng xảy ra với đội chủ nhà.

Soi kèo Kansas vs Minnesota, 8h30 ngày 23/8 – Giải nhà nghề Mỹ

Kansas đang trải qua chuỗi 2 trận thua liên tiếp. Trở lại sân nhà ở vòng đấu này là cơ hội rất tốt để đội chủ nhà có thể chấm dứt được chuỗi trận bết bát của mình nhất là khi đội khách Minnesota thường xuyên phải nhận thất bại trước họ trong nhiều lần gặp nhau trước đây.

Soi kèo Kansas City – Minnesota, 07h30 ngày 4/6

Được thi đấu trên sân nhà Childrens Mercy Park sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Kansas City. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán trước cho đội chủ nhà.