Millwall

Soi kèo, dự đoán Coventry vs Millwall, 18h30 ngày 8/5 - Hạng Nhất Anh

Một trận cầu thủ tục đúng nghĩa, với thực lực nhỉnh hơn và không ngại thi đấu trên sân của Coventry thì Millwall vẫn có thể đo ván được chủ nhà đang không còn thiết tha thi đấu.

Soi kèo, dự đoán Millwall vs Bournemouth, 00h00 ngày 22/4 - Hạng Nhất Anh

Cả hai đều là tín đồ của lối đá chắc chắn nhưng sức bật của các vị khách là cao hơn, phong độ của Bournemouth cũng đang rất hừng gần như là không thể ngăn vào lúc này.

Soi kèo Millwall vs Swansea, 18h30 ngày 10/4 - Hạng Nhất Anh

Càng tiến về cuối Swansea lại sa sút phong độ đi rất nhiều, trước một Millwall đang có phong độ rất cao và không phải chịu bất kỳ áp lực nào dư sức khiến cho các vị khách phải vã mồ hôi.

Soi kèo Stoke vs Millwall, 21h00 ngày 5/4 - Hạng Nhất Anh

Phong độ hai đội đều đang rất cao và trận đấu hôm nay được dự báo là rất căng thẳng, với Stoke có sự hậu thuẩn của sân nhà và lịch sử đối đầu lấn lướt hơn đang nhận được cái nhìn tích cực từ giới Chuyên gia.

Soi kèo Millwall vs Rotherham, 21h00 ngày 2/4 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận các vị khách đã thể hiện quyết tâm rất đáng khen, nhưng lần này đối thủ là Millwall với lối đá chặt chẽ rất khó chịu. 90 phút sắp đến được dự đoán là rất khó khăn dành cho các vị khách.

Soi kèo QPR vs Millwall, 02h00 ngày 18/3 - Hạng Nhất Anh

Đối đầu với Millwall chưa khi nào là dễ dàng dành cho QPR, với lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu thì Millwall có thừa tự tin để có điểm ra về trước QPR cũng không chơi hay trên sân nhà của mình.

Soi kèo Millwall vs Preston, 02h00 ngày 3/3 -  Hạng Nhất Anh

Millwall chơi rất khó chịu trên sân nhà, nhưng phong độ hiện tại của họ kém thuyết phục, ngược lại các vị khách đnag chơi khởi sắc hoàn toàn có thể lấy điểm từ Millwall.

Soi kèo, dự đoán Millwall vs Birmingham, 02h00 ngày 18/2 - Hạng nhất Anh

Birmingham đang chơi rất tệ hại ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên như Millwall được đánh giá là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Millwall vs Norwich, 01h00 ngày 3/2 - Hạng nhất Anh

Norwich đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Millwall được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Millwall vs Watford, 02h00 ngày 27/1 - Hạng Nhất Anh

Trận thua 0-3 trước Bristol vừa qua đã đẩy tinh thần thi đấu của chủ nhà xuống rất thấp, tiếp đón Bầy tuần lộc đang có phong độ cao thì lấy gì Millwall có thể có điểm trận đấu này ?

Soi kèo, dự đoán Huddersfield vs Millwall, 02h00 ngày 21/1 - Hạng nhất Anh

Huddersfield luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Phải gặp nhau ở hoàn cảnh này, 3 điểm được xem là đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo Bournemouth vs Millwall, 02h45 ngày 13/1 - Hạng Nhất Anh

Các vị khách đã chơi sa sút rất nhiều ở mùa giải này, sự tự tin của hàng thủ vốn dĩ là điểm mạnh nhất của Millwall đã không còn. Đây là cơ hội tốt để cho chủ nhà lấy trọn 3 điểm lầ đụng độ này.

Soi kèo Boreham vs Millwall, 19h00 ngày 9/1 - FA Cúp

Tâm lý thoải mái, có điểm tựa sân nhà thì đội bóng nghiệp dư như Boreham cól ý do để chơi một trận thoải mái trước đại diện của Hạng  Nhất. Trong khi Millwall lại đang có phong độ rất thiếu ổn định khó để vượt qua Boreham trong 90 phút.

Soi kèo Millwall vs Coventry, 22h00 ngày 2/1 - Hạng Nhất Anh

Phong độ sa sút lại bất lợi về mặt sân bãi thì thật sự Coventry muốn có điểm trước Millwall đang chơi khởi sắc trở lại là không hề dễ dàng một chút nào.

Soi kèo Bristol vs Millwall, 02h45 ngày 16/12 - Hạng Nhất Anh

Tiếp đón Millwall thời điểm này là cơ hội để cho Bristol lấy 3 điểm, các vị khách đang trong giai đoạn sa sút phong độ và rất yếu bóng vía khi phải xa nhà.

Soi kèo, dự đoán Millwall vs QPR, 02h45 ngày 9/12 - Hạng nhất Anh

QPR đang có phong độ ổn định ở thời gian này, việc chỉ phải đối đầu với Millwall sẽ là thời cơ ngon ăn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được tâm lý thi đấu cho các cầu thủ.

Soi kèo Blackburn vs Millwall, 02h45 ngày 3/12 - Hạng Nhất Anh

Điểm khác biệt lớn nhất ở cặp đấu này chính là sức bật của hàng công, khi Millwall đã chơi khá cầu toàn thời gian gần đây. Trong khi Blackburn lại chơi công với phong độ ghi bàn rất tốt.

Soi kèo Norwich vs Millwall, 02h00 ngày 4/11 - Hạng Nhất Anh

Phong độ đang lên cao lại có thực lực nhỉnh hơn thì thật sự để Norwich mất điểm trước Millwall là không khả thi. Thắng 5 lần tiếp đón gần nhất thì rõ ràng một chiến thắng dành cho Bầy Chim Hoàng yến là hoàn toàn hợp lý.

Soi kèo Millwall vs Luton, 01h45 ngày 21/10 - Hạng nhất Anh

Trận đấu được đánh giá là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Millwall vs Luton, cả 2 đều có được thành tích tốt gần đây. Với lợi thế sân nhà nên khả năng cao Millwall sẽ là đội có được chiến thắng.

Soi kèo Millwall vs Burnley, 01h00 ngày 24/9 - Cúp Liên Đoàn Anh

Phong độ sa sút khiến cho các vị khách không được đánh giá cao khả năng đi tiếp khi trước mắt họ là Millwall đang có phong độ rất cao và sự hậu thuẩn của sân nhà.