Mexico

Soi kèo, dự đoán Mexico vs Honduras, 06h30 ngày 13/6 - Giao hữu quốc tế

Mexico mới phải nhận thất bại trước Mỹ gần đây, họ đang rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Đối thủ Honduras được xem là ngon ăn dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Costa Rica vs Mexico, 03h00 ngày 31/3 - Giao hữu quốc tế

Mexico là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Costa Rica mà thôi.

Soi kèo Wales vs Mexico, 03h00 ngày 28/3 - Giao hữu Quốc tế

Lần triệu tập này Wales không có đội hình manh nhất và phong độ cũng không cao, trước một Mexico đang chới rất hừng thì xem ra khó để Wales có điểm trận này.

Soi kèo Nhật Bản vs Mexico, 03h00 ngày 18/11 - Giao Hữu Quốc Tế

Mexico đang có phong độ rất cao, để Nhật có thể có điểm trận này thì ngoài điểm tựa sân nhà ra thì họ rất cần đến cái duyên khi đối đầu với các đội bóng Châu Mỹ.

Soi kèo Hàn Quốc vs Mexico, 03h00 ngày 15/11 - Giao hữu Quốc Tế

Được chơi trên sân nhà là một ưu thế dành cho Hàn Quốc nhưng đó là chưa đủ để họ có thể ngăn được một Mexico đang có phong độ cao với hàng công được đánh giá cao hơn.

Soi kèo Mexico vs Algeria, 02h00 ngày 14/10 - Giao hữu quốc tế

Mexico sẽ có chuyền đối đầu thú vị với Algeria ở lượt trận giao hữu này, đây là con bài khá mạnh để đội chủ nhà có thể luyện quân. Một chiến thắng là thứ mà Mexico hướng tới ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Lan vs Mexico, 01h45 ngày 8/10 – Giao hữu quốc tế

Trận giao hữu tương đối đáng chú ý giữa Hà Lan và Mexico sẽ được diễn ra vào giữa tuần này. Thực lực mạnh hơn khá nhiều Hà Lan nhiều khả năng sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Đan Mạch – Mexico, 01h00 ngày 10/6

Đội tuyển Đan Mạch với lực lượng đồng đều đang rất tự trong trận tiếp đón đội bóng đến từ Bắc Mĩ là Mexico. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng trong trận đấu đêm nay gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Đan Mạch.

Soi kèo Mexico – Scotland, 07h00 ngày 3/6

Ở lượt trận giao hữu thứ hai này chỉ phải gặp đối thủ dưới cơ là Scotland, thì Chicharito và các đồng đội tự tin giành chiến thắng trước khi đến Nga dự WC 2018.

Soi kèo Ba Lan – Mexico, 02h45 ngày 14/11

Mexico nhiều khả năng sẽ lại có một trận đấu tốt trước Ba Lan khi vừa có được trận hòa trên thế thắng với Bỉ cách đây vài ngày. Ba Lan không Lewandowski khó có thể cưỡng được sức mạnh của đội bóng đến từ châu Mĩ.

Soi kèo Honduras - Australia, 05h00 ngày 11/11

Australia với đội hình già nua sẽ đối đầu một Honduras mạnh mẽ. Đây không phải là tín hiệu tốt lành cho đội bóng xứ sở chuột túi.