MERW

Soi kèo MERW vs Sagadam, 20h00 ngày 2/6 - VĐQG Turkmenistan

MERW sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là lợi thế không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm, nhất là khi có được sự trở lại của nhiều trụ cột.

Soi kèo Asgabat vs MERW, 17h00 ngày 27/5 - Giải VĐQG Turkmenistan

Asgabat hiện tại đã không còn giữ được phong độ tốt như hồi đầu mùa giải. Với lợi thế sân nhà họ có nhiều cơ hội giành chiến thắng tuy nhiên 1 chiến thắng với tỷ số cách biệt vẫn sẽ là thử thách lớn.

Soi kèo MERW vs Ahal, 20h00 ngày 23/5 - Turkmenistan Premier League

Đội khách Ahal đang có thành tích rất ấn tượng ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Ahal.

Soi kèo Energetik Mary vs MERW, 20h00 ngày 18/5 - VĐQG Turkmenistan

Được thi đấu trên sân nhà là một ưu thế dành cho Energetik Mary nhưng với đà sa sút như hiện nay thì rất khó để cho chủ nhà có được 3 điểm khi mà bên kia sân MERW cũng đang khá điểm và thực lực cũng không thua kém so với chủ nhà.

Soi kèo MERW vs Altyn Asyr, 20h00 ngày 13/5 - VĐQG Turkmenistan

Vòng 8 ở giải vô địch quốc gia Turkmenistan chứng kiến màn đụng độ giữa MERW và Altyn Asyr. Đội chủ nhà MERW đang chơi khá tệ và không hề đơn giản để họ có thể có điểm trước Altyn Asyr.

Soi kèo Kopetdag Asgabat vs MERW, 20h00 ngày 8/5 - Giải VĐQG Turkmenistan

Kopetdag sẽ có trận đấu dễ thở hơn 1 chút khi được gặp MERW ở vòng đấu này. Tuy nhiên đây vẫn không phải là trận đấu mà Kopetdag có nhiều cơ hội giành chiến thắng, đặc biệt là với tỷ số cách biệt.

Soi kèo MERW vs Nebitci, 19h00 ngày 4/5 - VĐQG Turkmenistan

Càng chơi thì MERW càng thể hiện sự yếu kém của mình, dù có điểm tựa sân nhà nhưng khó để cho MERW có thể giữ lại 3 điểm trước các vị khách cũng đang rất khát điểm và thực lực không hề thua kém MERW.

Soi kèo Sagadam vs MERW , 19h30 ngày 26/4 - VĐQG Turkmenistan

Thực lực hơn hẳn lai có điểm tựa sân nhà nên không có lý do gì để Sagadam mất điểm trận này. Trong khi đó các vị khách lại đang sa sút thảm bại với mạch 3 trận thua gần nhất khs mà tạo nên bất ngờ.

Soi kèo MERW vs Asgabat, 18h30 ngày 20/4 - VĐQG Turkmenistan

MERW chưa khi nào được đánh gía cao tại giải đấu với chất lượng đội hình thuộc dạng yếu kém, có điểm tựa sân nhà nhưng trước một Asgabat đang có phong độ rất khởi sắc thì xem ra kho để cho chủ nhà có được trận đấu dễ dàng.