Melbourne City

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Melbourne Victory, 16h05 ngày 17/4 - VĐQG Úc

Trận Derby cảng Melbourne có sự chênh lệch rất lớn, không quá khó để nhận ra một chiến thắng dễ dàng dành cho chủ nhà khi mà các vị khách vẫn đang thể hiện bộ mặt sa sút của mình.

Soi kèo Sydney vs Melbourne City, 14h05 ngày 10/4 - VĐQG Úc

Đây là cặp đấu đang xem nhất vòng đấu này khi ĐKVĐ sẽ tiếp Đương Kim Á Quân trong bối cảnh mà cả hai đều đang có phong độ cao. Có thêm ưu thế sân nhà nữa thì Sydney được dự đoán sẽ vượt qua được các vị khách dưới cơ hơn.

Soi kèo, dự đoán Wellington Phoenix vs Melbourne City, 16h10 ngày 5/4 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City đang có được chuỗi trận thăng hoa gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với Wellington Phoenix mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Western vs Melbourne City, 13h35 ngày 1/4 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. 3 điểm được xem là cửa trên hoàn toàn dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Western Sydney, 15h05 ngày 26/3 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó duy trì được mạch trận của mình.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Central Coast, 15h05 ngày 22/3 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đón tiếp đội cửa dưới như Central Coast được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Macarthur, 15h05 ngày 12/3 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Macarthur ở kèo này.

Soi kèo Melbourne Victory vs Melbourne City, 15h10 ngày 6/3 - VĐQG Úc

Trận Derby cảng Melbourne lần này vị thế của hai đội đã khác đi rất nhiều, chủ nhà đang thể hiện một măt kém cỏi ở mùa giải năm nay trong khi các vị khách đang dần lấy lại hình ảnh Đương kim Á Quân của mình.

Soi kèo Western Sydney vs Melbourne City, 15h05 ngày 2/3 - VĐQG Úc

Sau khoảng thời gian đầu chơi thăng hoa thì Western Sydney có dấu hiệu giảm sút phong độ, trong khi đó Đương Kim Á Quân Melbourne City đang dần lấy lại hình ảnh của mình. Chất lượng đội hình là điều mà khách được đánh giá cao trận này.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Melbourne City, 17h20 ngày 20/2 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ Melbourne City đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Sydney, 15h05 ngày 23/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Melbourne City ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía họ, nhất là khi có được thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn.

Soi kèo, dự đoán Western Sydney vs Melbourne City, 15h10 ngày 13/2 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Kèo cửa trên dành cho họ ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Melbourne City, 12h05 ngày 7/2 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được khởi đầu mùa giải rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của Newcastle Jets. Chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Melbourne City, 15h05 ngày 3/2 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được khởi đầu mùa giải năm nay rất tốt, chỉ phải làm khách của Central Coast là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng ở trận đấu này. Nhất là khi đối thủ lại đang chơi tệ.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Perth Glory, 14h40 ngày 31/1 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory là đội đang chơi bết bát ở khoảng thời gian gần đây, phải làm khách ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Adelaide vs Melbourne City, 14h05 ngày 3/1 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được sức mạnh và chiều sâu hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ ở thời điểm này. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Adelaide mà thôi.

Soi kèo Brisbane Roar vs Melbourne City, 15h05 ngày 29/12 - VĐQG ÚC

Không phủ nhận chủ nhà đã có sự chuẩn bị khá chu đáo trước thềm mùa giải nhưng vấn đề là khoảng cách lớn về thực lực khiến cho chủ nhà khó mà có điểm trước Melbourne City.

Soi kèo Sydney vs Melbourne City, 15h30 ngày 30/8 - Chung kết VĐQG Úc

Với các vị khách đến từ cảng Melbourne đã có mùa giải chơi rất hay nhưng Sydney với kinh nghiệm dày dặn hơn và có thực lực được đánh giá nhỉnh hơn đủ tự tin để bảo vệ thành công chức vô địch.

Soi kèo Melbourne City vs Western, 14h00 ngày 26/8 - Bán kết VĐQG Úc

Các vị khách được đánh giá cao ở khâu phòng ngự nhưng họ sẽ gặ thử thách rất lớn trước hàng công chơi rất hay của Melbourne City. Sự khác biệt về thực lực cũng như kinh nghiệm là chìa khóa để Melbourne City dễ dàng đánh bại tân binh Western.

Soi kèo Melbourne City vs Adelaide, 16h30 ngày 11/8 - VĐQG Úc

Trên sân nhà Rectangular Stadium thì Melbourne City luôn thể hiện được sức mạnh của mình, với phong độ cao như hiện nay thì Melbourne City hoàn toàn có thể đánh bại được các vị khách Adelaide chơi không mấy tốt khi xa nhà.