Mazatlan

Soi kèo Mazatlan vs Juarez, 09h30 ngày 17/10 - VĐQG Mexico

Khác với giai đoạn đầu thì Mazatlan đã tỏ ra đuối sức ở những bòng đấu cuối này, trong khi các vị khách cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Với cặp đấu này tôi đang nghiêng nhiều về một kết quả hòa hơn khi kèo chỉ là 1/4.

Soi kèo America vs Mazatlan, 08h00 ngày 3/9 - VĐQG Mexico

Sau khoảng thời gian thi đấu chệch choạc thì Đương Kim Á Quân America đã lấy lại được phong độ, tiếp đón các vị khách không cùng đẳng cấp như Mazatlan thì một chiến thắng dành cho chủ nhà là đã quá rõ ràng.

Soi kèo Mazatlan vs Tigres, 09h30 ngày 29/8 - VĐQG Mexico

Mazatlan chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Tigres, phong độ gần đây của đội chủ nhà cũng là rất tệ hại. Thế nên thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Pachuca vs Mazatlan, 09h05 ngày 25/8 - VĐQG Mexico

Mazatlan đang có khởi đầu mùa giải cực kì tệ hại ở mùa giải năm nay, phải làm khách đến sân của Pachuca được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Necaxa vs Mazatlan, 05h00 ngày 12/8 - VĐQG Mexico

Necaxa đang có thành tích thi đấu khá bết bát, việc phải tiếp đội cửa trên như Mazatlan được xem là điều không may với họ ở thời điểm này. Thất bại là điều đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Mazatlan vs Toluca, 09h30 ngày 8/8 - VĐQG Mexico

Mazatlan đang có thành tích rất tệ hại, thế nên việc phải tiếp Toluca ở vòng đấu này được xem là không may với họ khi mà đội khách đang có được thành tích thi đấu rất tốt. Khả năng phải nhận tiếp 1 thất bại là rất cao với Mazatlan.