Marseille

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Strasbourg, 02h00 ngày 1/5 - Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của vòng 35 Ligue 1 tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Marseille và Strasbourg. Trước đối thủ được đánh giá không quá cao khiến cho cơ hội có được 3 điểm trọn vẹn của Marseille là tương đối lớn.

Soi kèo Reims vs Marseille, 02h00 ngày 24/4 - Ligue 1

Marseille đang rất cần chiến thắng để cạnh tranh suất dự Cúp Châu Âu, phong độ của khách đang cao và đụng độ với Reims chơ khá cầu toàn thời gian gần đây là cơ hội tốt dành cho khách.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Lorient, 22h00 ngày 17/4 - Ligue 1

Thất bại1-4 trước Lens ở vòng đấu trước cho thấy Lorient vẫn rất non và xanh, trước một Marseille hơn hẳn về mọi mặt thì lất gì để Lorient thoát khỏi trận thua này.

Soi kèo, dự đoán Montpellier vs Marseille, 02h00 ngày 11/4 - Giải VĐQG Pháp

Marseille là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Montpellier ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của các cầu thủ khách.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Dijon, 02h00 ngày 5/4 - Giải VĐQG Pháp

Dijon đang phải nhận 10 thất bại liên tiếp ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên là Marseille được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Nice vs Marseille, 22h59 ngày 20/3 - Ligue 1

Nice bị đánh gái thấp hơn là không có gì phải bàn cãi, nhưng thời điểm này Nice chơi rất khởi sắc lại có sự hậu thuẩn của sân nhà hòan toàn có thể giữ lại điểm số trên sân nhà.

Soi kèo Marseille vs Brest, 22h59 ngày 13/3 - Ligue 1

Brest vẫn gặp khó khi đối đầu với những đội bóng lớn của Ligue 1, Marseille không chỉ chơi tốt trên sân nhà mà phong độ gần đây cũng cao dư sức đo ván Brest, điều mà họ đã làm nhiều lần trước đây.

Soi kèo Marseille vs Rennes, 01h00 ngày 11/3 – Ligue 1

Marseille sẽ tiếp đón Rennes trong trận đấu vòng 22 của Ligue 1 diễn ra vào giữa tuần này. Đây được xem là cơ hội để Marseille có thể thoát khỏi chuỗi trận thất vọng khi Rennes đang thi đấu rất tệ vào lúc này.

Soi kèo Lille vs Marseille, 03h00 ngày 4/3 - Ligue 1

Từng chịu cảnh lép vế trước Marseilla nhưng mùa giải này Lille cho thấy họ khó chịu đến mức  nào. Có điểm tựa sân nhà và phong độ cao hơn thì Lille dư sức hạ gục được Marseille.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Lyon, 03h00 ngày 1/3 - Giải VĐQG Pháp

Lyon sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Marseille ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó nuôi hy vọng lấy lại được vị trí đầu tiên.

Soi kèo Nantes vs Marseille, 23h00 ngày 20/2 – Ligue 1

Marseille có cơ hội tiếp nối chuỗi trận ấn tượng của mình khi chỉ đến làm khách trên sân của Nantes. Trước sức chơi có phần tương đối kém của Nantes ở mùa này cơ hội để Marseille có 3 điểm trọn vẹn là khá lớn.

Soi kèo Marseille vs Nice, 03h00 ngày 18/2 - Ligue 1

Cảm giác chiến thắng đối với Marseille có thể nói là rất xa xỉ vào lúc này, Nice không phải là cái tên dễ bị bắt nạt, đó là chưa kể đến việc Marseille không có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Auxerre vs Marseille, 20h45 ngày 10/1 - Cúp Quốc Gia bóng đá Pháp

Marseille sẽ chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Auxerre ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm, nhất là khi đối thủ chỉ là đội hạng 2.

Soi kèo Marseille vs PSG, 03h00 ngày 8/2 – Ligue 1

Trận đấu tâm điểm và cũng là trận đấu muộn nhất của Ligue 1 tuần này là màn thư hùng giữa Marseille và PSG. Đươc chơi trên sân nhà Marseille được kì vọng có thể gây khó cho đại diện đến từ thủ đô Paris hoa lệ.

Soi kèo, dự đoán Lens vs Marseille, 03h00 ngày 4/2 - Giải VĐQG Pháp

Marseille là đội có được chất lượng đội hình rất tốt, chỉ phải làm khách của Lens được xem là thời cơ không thể ngon ăn hơn để họ có được 1 chiến thắng ở trận đấu này. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Rennes, 03h00 ngày 31/1 - Giải VĐQG Pháp

Rennes đang chơi thăng hoa ở mùa bóng năm nay, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là nằm hoàn toàn trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Marseille mà thôi.

Soi kèo Monaco vs Marseille, 03h00 ngày 24/1 - Ligue 1

Marseille đang để lại sự thất vọng rất nhiều ở những vòng đấu gần đây, với phong độ sa sút của các trụ cột thì xem khó mà để Marseille có điểm ra về ở trận đấu này trước Monaco đang bứt tốc mạnh mẽ.

Soi kèo Marseille vs Lens, 03h00 ngày 21/1 - Ligue 1

Marseille đang gây thất vọng với những trận mất điểm không nên có, và đây là cơ hội để cho chủ nhà lấy lại phong độ khi bên kia sân Lens cũng đang sa sút và cũng không phải là đối thủ quá khó nhằn.

Soi kèo Marseille vs Nimes, 23h00 ngày 16/1 – Ligue 1

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa Marseille và Nimes. Được thi đấu trên sân nhà Marseille sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo PSG vs Marseille, 03h00 ngày 14/1 - Siêu Cúp Pháp

Đừng thách thức PSG lúc này khi chủ nhà đã lấy lại phong độ, với chiến tích 7 lần vô địch liên tiếp thì PSG cũng đã khiến cho các cầu thủ Marseille gặp tâm lý trước khi bước vào trận đấu này.