Man City

Soi kèo, dự đoán Newcastle vs Man City, 02h00 ngày 15/5 - Ngoại hạng Anh

Cả Newcastle lẫn Man City đêu đang không còn nhiều mục tiêu vào lúc này. Sẽ là một trận đấu tương đối cởi mở và thoải mái giành cho cả 2 ở lần chạm mặt này.

Soi kèo, dự đoán Man City vs Chelsea, 23h30 ngày 8/5 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh cuối tuần này là màn đụng độ giữa Man City và Chelsea. Một trận đấu được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi nó sẽ là trận demo cho chung kết Champions League mùa này.

Soi kèo, dự đoán Man City vs PSG, 02h00 ngày 5/5 - Champions League

Cái tên đầu tiên của trận chung kết Champions League năm nay sẽ được xác định sau trận bán kết lượt về giữa Man City và PSG vào rạng sáng ngày thứ 4 tuần này. Với lợi thế đã tạo dựng được ở trận lượt đi Man City sẽ rất quyết tâm để lần đầu tiên được chơi trận cuối cùng của giải đấu danh giá này.

Soi kèo, dự đoán Crystal Palace vs Man City, 18h30 ngày 1/5 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm nhất của giải ngoại hạng loạt trận ngày chủ nhật tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Crystal Palace và Man City. Dù thực lực được đánh giá cao hơn nhưng không hề đơn giản để Man City có thể áp đảo được Crystal Palace.

Soi kèo, dự đoán PSG vs Man City, 02h00 ngày 29/4 - Champions League

Bán kết 2 của Champions League mùa này chứng kiến màn đụng độ cực kì đáng xem giữa PSG và Man City. Với tham vọng của mình PSG cần phải có được kết quả có lợi trước Man City nếu như muốn tiếp tục có trận chung kết thứ 2 liên tiếp.

Soi kèo, dự đoán Man City vs Tottenham, 22h30 ngày 25/4 - Cúp Liên đoàn Anh

Bóng đá Anh sẽ đổ dồn vào sân Wembley vào cuối tuần này để chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Tottenham. Trước sự thiếu ổn định của Tottenham ở giai đoạn này thì Man City khá sáng cửa trong việc có được danh hiệu đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Aston Villa vs Man City, 02h15 ngày 22/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của vòng 32 giải ngoại hạng cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Aston Villa và Man City. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng cơ hội để Aston Villa có thể có được điểm là không thực sự cao.

Soi kèo, dự đoán Chelsea vs Man City, 23h30 ngày 17/4 - FA Cup

Trận đấu tâm điểm của vòng bán kết FA cup mùa này là màn đụng độ giữa Chelsea và Man City. Ai thắng trong cặp đấu này chắc chắn sẽ có cơ hội rất lớn trong việc giành lấy chiếc cúp lâu đời nhất của bóng đá xứ sương mù.

Soi kèo, dự đoán Dortmund vs Man City, 02h00 ngày 15/4 - Champions League

Kết quả 1-2 ở trận lượt đi khiến cho mọi thứ với Dortmund và Man City là tương đối mở. Cơ hội và cũng là thách thức lớn cho Dortmund nếu họ muốn tạo nên bất ngờ ở cặp đấu này.

Soi kèo Man City vs Leeds, 18h30 ngày 10/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng cuối tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Leeds. Được thi đấu trên sân nhà cùng với phong độ hiện tại Man City sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Man City vs Dortmund, 02h00 ngày 7/4 - Champions League

Một cặp đấu tứ kết cực kì hấp dẫn của Champions League mùa này chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Dortmund. Người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi vào một màn đôi công thực sự hấp dẫn giữa 2 bên.

Soi kèo Leicester vs Man City, 23h30 ngày 3/4 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tương đối hấp dẫn của bóng đá Anh loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Leicester và Man City. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất hay giữa 2 đội bóng có tốc độ lên bóng nhanh bậc nhất ở giải ngoại hạng thời điểm hiện tại.

Soi kèo Everton vs Man City, 0h30 ngày 21/3 – FA Cup

Trận đấu được đánh giá hấp dẫn nhất của vòng tứ kết FA cúp tuần này là màn đụng độ giữa Everton và Man City. Tuy nhiên với sức chơi của Man City hiện tại thì khó lòng các đội bóng có thể ngăn cản được họ.

Soi kèo Man City vs Gladbach, 03h00 ngày 17/3 – Champions League

Man City gần như đã bước chân vào vòng tứ kết với ưu thế tương đối lớn đã tạo ra ở trận lượt đi. Sự rệu rã về mặt tinh thần của Gladbach trong thời gian gần đây càng khiến cho họ gặp khó khăn trong việc tạo bất ngờ ở trận này.

Soi kèo Fulham vs Man City, 03h00 ngày 14/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Fulham và Man City. Trước phong độ đáng sợ của Man City ở thời điểm hiện tại Fulham khó lòng có điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Man City vs Southampton, 01h00 ngày 11/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu bù của giải ngoại hạng giữa tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Man City và Southampton. Sau thất bại ở trận derby vừa rồi thì Man City sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này nhằm nhanh chóng trở lại guồng chiến thắng.

Soi kèo Man City vs MU, 23h30 ngày 7/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu tâm điểm của bóng đá Anh cuối tuần này là màn đụng độ giữa Man City và MU. Với phong độ hiện tại khá khó để MU có thể ngăn cản được đội bóng cùng thành phố hướng tới 3 điểm tiếp theo của mùa giải.

Soi kèo Man City vs Wolves, 03h00 ngày 3/3 – Ngoại hạng Anh

Man City đang chơi cực kì bay ở thời điểm hiện tại. Chuỗi trận thắng liên tiếp của họ đang được nối dài và Wolves khá khó để có thể ngăn cản được Man City vào lúc này.

Soi kèo Man City vs West Ham, 19h30 ngày 27/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Man City và West Ham. Với chuỗi phong độ hiện tại thực sự khó cho bất cứ cái tên nào có thể ngăn cản được bước tiến của Man City.

Soi kèo Gladbach vs Man City, 03h00 ngày 25/2 – Champions League

Trong lần hiếm hoi được đặt chân vào tới vòng knock out Champions League thì Gladbach lại phải đụng độ đối thủ tương đối kị dơ là Man City. Trước phong độ cực kì cao của đại diện xứ sương mù thì Gladbach khó lòng tạo được bất ngờ ở trận đấu này.