Maldives

Soi kèo, dự đoán Philippines vs Maldives, 22h00 ngày 15/6 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Philippines là đội được nhận định là mạnh hơn rất nhiều ở bảng đấu này, chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm là thứ sẽ đứng về phía đại diện của đông nam á.

Soi kèo, dự đoán Trung Quốc vs Maldives, 00h00 ngày 12/6 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Trung Quốc là đội được nhận định là có sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Maldives mà thôi.

Soi kèo Maldives vs Guam, 18h ngày 19/11 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Maldives đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được chiến thắng trên sân nhà khi chỉ phải tiếp Guam ở vòng đấu này. Với sức mạnh và chiều sâu đội hình vượt trội hơn hẳn nên 3 điểm là thứ khó có thể thoát khỏi tầm tay của các cầu thủ Maldives.

Soi kèo Maldives vs Philippines, 18h00 ngày 14/11 - Vòng loại World cup khu vực châu Á

Loạt trận đấu sớm của vòng loại World cup 2022 diễn ra vào giữa tuần này là màn đụng độ giữa Maldives và Philippines. Được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Maldives có thể có điểm trước quyết tâm của Philippines.

Soi kèo Syria vs Maldives, 21h00 ngày 10/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Ngay trận đầu ra quân Syria đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình tại Bảng A với màn hủy diệt 5-2 trước Philippines, tiếp đón một Maldives không được đánh giá cao là cơ hội để cho Syria leo lên vị trí dẫn đầu.

Soi kèo Maldives vs Trung Quốc, 22h ngày 10/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Tuy được thi đấu trên sân nhà nhưng phải tiếp đối thủ sừng sỏ mạnh hơn rất nhiều là đội tuyển Trung Quốc ở vòng đấu này. Một thất bại dành cho Maldives là điều không phải bàn cãi, nhất là khi họ không có được đội hình mạnh nhất.

Soi kèo Guam vs Maldives, 12h30 ngày 5/9 - Vòng loại WC khu vực Châu Á

Được đánh giá cao hơn nhưng Maldives đang mang đến sự hoài nghi rất lớn cho NHM ở khả năng giành chiến thắng trước chủ nhà đang hừng hực khi thế. Việc nghỉ thi đấu quá lâu khiến cho các cầu thủ Maldives khó lòng mà đạt phong độ cao nhất.