Malatyaspor

Soi kèo, dự đoán Malatyaspor vs Kayserispor, 20h00 ngày 3/5 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Kayserispor đang chơi rất tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, phải làm khách của Malatyaspor ở vòng đấu này được xem là khó dành cho họ. Khả năng cao lại là thất bại.

Soi kèo, dự đoán Malatyaspor vs Fenerbahce, 23h00 ngày 8/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Fenerbahce đang rất cần điểm ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Malatyaspor là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có chất lượng đội hình hơn hẳn.

Soi kèo Malatyaspor vs Besiktas, 01h00 ngày 14/7 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Besiktas đang có được phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại, thế nên 1 chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Malatyaspor mà thôi.

Soi kèo Malatyaspor vs Kasimpasa, 21h00 ngày 21/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Mùa giải càng trôi về cuối thì Malatyaspor càng thể hiện bộ mặt bạc nhược của mình, áp lực dành cho chủ nhà là rất lớn khi cận kề nhóm xuống hạng. Trong khi các vị khách lại chơi rất khởi sắc sẽ là vật cản rất đáng ngại cho Malatyaspor trận này.

Soi kèo Kayserispor vs Malatyaspor, 17h30 ngày 15/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Mùa giải càng trôi về cuối thì Malatyaspor càng thể hiện bộ mặt bạc nhược của mình, trong khi đó chủ nhà lại đang thể hiện quyết tâm rất lớn và với điểm tựa sân nhà thì Kayserispor hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trước Malatyaspor.

Soi kèo Malatyaspor vs Trabzonspor, 00h00 ngày 12/3 - Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Sẽ có 1 chút lợi thế giành cho Malatyaspor trong trận đấu này khi họ được đá trên sân nhà. Nhưng e rằng trước đối thủ là Trabzonspor thì lợi thế đó chỉ có thể giúp họ nhận ít bàn thua hơn mà thôi.

Soi kèo Konyaspor vs Malatyaspor, 0h ngày 22/10 – Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kì

Được thi đấu trên sân nhà và đang có thành tích rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng dành cho Konyaspor là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi đối thủ Malatyaspor không có đội hình ra sân mạnh nhất.