Maccabi Tel Aviv

Soi kèo, dự đoán Shakhtar Donetsk vs Maccabi Tel Aviv, 00h55 ngày 26/2 - UEFA Europa League

Shakhtar Donetsk là đội chiếm được ưu thế quá lớn ở trận lượt đi, được đá sân nhà ở trận này là kèo ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Maccabi Tel Aviv vs Shakhtar Donetsk, 03h00 ngày 19/2 - UEFA Europa League

Maccabi Tel Aviv sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó chiếm được ưu thế ở trận lượt về cách đây 1 tuần.

Soi kèo Qarabag vs Maccabi Tel Aviv, 00h55 ngày 4/12 - Europa League

Không còn động lực thi đấu lại bị đánh giá thấp hơn thì thật sự Qarabag không có cơ hội nào để tạo nên bất ngờ. Với phong độ đang giảm sút thì một thất bại dành cho chủ nhà là đã rất rõ ràng.

Soi kèo Villarreal vs Maccabi Tel Aviv, 03h00 ngày 6/11 - UEFA Europa League

Villarreal là đội đang có được chuỗi phong độ rất tốt, kèo đấu với Maccabi Tel Aviv tới đây được nhận định là cửa trên dành cho họ. Khả năng để Villarreal có được 3 điểm là rất cao.

Soi kèo Salzburg vs Maccabi Tel Aviv, 02h00 ngày 1/10 - Champion League

Thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì Salzburg sẽ không để cho các vị khách một cơ hội nào để phản đòn. Một thất bại được dành cho đại diện của Israel đã là rất rõ ràng.

Soi kèo Maccabi Tel Aviv vs Salzburg, 02h00 ngày 23/9 - Champion League

Maccabi Tel Aviv đang cách vòng Bảng Champion League 2 trận đấu nhưng rõ ràng trước một Salzburg dạn dày kinh nghiệm và thực lực hơn hẳn thì ngay lượt đi này Maccabi Tel Aviv bị thất thế là không bất ngờ.

Soi kèo Suduva vs Maccabi Tel Aviv, 22h59 ngày 26/8 - Champion League

Không phủ nhận đại diện của Israel đang có phong độ cao nhưng trước mắt họ là một Suduva trê cơ hơn và có điểm tựa sân nhà và lịch sử nhiều khả năng sẽ được lặp lại.

Soi kèo Maccabi Tel Aviv vs Riga, 00h00 ngày 20/8 - Vòng loại Champion League

Không phủ nhận Riga rất bá tại Latvia nhưng bước ra trời Âu thì họ chỉ là nhược tiểu, trước Maccabi Tel Aviv ở một đẳng cấp bóng đá khác thì xem ra khó để Riga tạo được bất ngờ.

Soi kèo Maccabi Tel Aviv vs Hapoel Beer Sheva, 00h30 ngày 14/8 - Israel Super Cup

Maccabi Tel Aviv sẽ được đá trận lượt về trên sân nhà. Với lợi thế 2 bàn ở trận lượt đi cùng tâm lý thi đấu thoải mái hơn nên khả năng có được 1 chiến thắng đậm với đội bóng này là rất cao.

Soi kèo Beitar Jerusalem vs Maccabi Tel Aviv, 00h45 ngày 9/6 - Championship Playoff Israel

Hai vòng đấu đầu tiên chủ nhà đã thể hiện bộ mặt rất thất vọng, phải tiếp đón ĐKVĐ Maccabi Tel Aviv với phong độ rất cao thì xem ra không có % cơ hội nào để chủ nhà sống sót trận này. Thất bại dành cho Beitar là đã quá rõ ràng.

Soi kèo Maccabi Tel Aviv vs Maccabi Haifa, 00h45 ngày 4/6 - Giải VĐQG Israel

Trận đấu được xem là tâm điểm ở vòng đấu này khi mà 2 đội Maccabi Tel Aviv vs Maccabi Haifa đối đầu nhau. Trận đấu có tính chất 6 điểm này diễn ra trên sân nhà của Maccabi Tel Aviv nên họ được đánh giá là cửa trên.

Soi kèo Villarreal - Maccabi Tel Aviv, 01h00 ngày 08/12

Thi đấu trên đất Tây Ban Nha chưa bao giờ là một thử thách dễ chịu với Maccabi Tel Aviv ở bất kì thời điểm nào. Việc đã hết mục tiêu phấn đấu cộng với sự yếu kém về mặt lực lượng sẽ khiến Maccabi Tel Aviv để thua Villarreal ở trận đấu này.