Macarthur

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Melbourne Victory, 16h05 ngày 14/5 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đã cho thấy được sức mạnh của mình ở khoảng thời gian vừa qua, có được lợi thế sân nhà ở kèo này. 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Macarthur, 16h05 ngày 6/5 - VĐQG Úc

Phong độ của tân binh Macarthur giảm sút thấy rõ lại chơi trên sân khách và điều quan trọng là đội bóng cảng Melbourne đang chơi rất khởi sắc hứa hẹn sẽ mang đến không ít những khó khăn cho Macarthur.

Soi kèo, dự đoán Perth Glory vs Macarthur, 12h05 ngày 1/5 - Giải VĐQG Australia

Perth Glory đang chơi rất tệ hại ở khoảng thời gian gần đây, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở kèo này. Nhất là khi phải tiếp đối thủ cửa trên Macarthur.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Melbourne City, 16h10 ngày 24/4 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được chuỗi trận rất tốt ở mùa giải năm nay, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Macarthur mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Newcastle Jets, 15h10 ngày 18/4 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets là đội có được thành tích tệ hại gần đây, phải làm khách ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Adelaide vs Macarthur, 16h35 ngày 14/4 - VĐQG Úc

Các vị khách mang dáng vấp của Western Sydney mùa giải 2020 với lối đá pnpc rất khó chịu. Trước một Adelaide không có phong độ tốt thì Macarthur hoàn toàn có thể có điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Brisbane Roar, 16h05 ngày 9/4 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar chỉ phải đến làm khách của Macarthur ở vòng đấu này, đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng. Từ đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Perth Glory, 14h05 ngày 2/4 - Giải VĐQG Australia

Macarthur là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, đây được xem là cơ sở để họ hướng tới 1 chiến thắng. Khi mà đối thủ Perth Glory đang thi đấu tệ hại gần đây.

Soi kèo, dự đoán Wellington Phoenix vs Macarthur, 12h05 ngày 28/3 - Giải VĐQG Australia

Wellington Phoenix là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ sở để họ hướng tới 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Macarthur, 15h05 ngày 12/3 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Macarthur ở kèo này.

Soi kèo Central Coast vs Macarthur, 15h05 ngày 8/3 - VĐQG Úc

Cả hai đều cho thấy phong độ cao của mình, Central Coast có điểm tựa sân nhà trong khi tân binh Macarthur đang hòa nhịp với giải đấu. Tình thần thi đấu đang lên cao các vị khách đủ tự tin để có điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Macarthur, 12h05 ngày 28/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Western vs Macarthur, 13h05 ngày 20/2 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đang duy trì được mạch trận tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Western được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Macarthur vs Adelaide, 15h05 ngày 12/2 - VĐQG Úc

Càng chơi tân binh Macarthur càng thể hiện sự khó chịu của mình, sự sắc bén của hàng công đang là điểm sáng nhất của chủ nhà. Tiếp đón Adelaide đang gặp bất ổn với phong độ sa sút của hàng thủ thì Macarthur tự tin có chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Soi kèo Brisbane Roar s Macarthur, 15h35 ngày 9/2 - VĐQG Úc

Brisbane Roar đang nổi lên như một ứng cử viên vô địch cho mùa giải, sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ trên hàng công đã giúp cho Brisbane Roar chơi thăng hoa. Tiếp đón tân binh Macathur còn non kinh nghiệm thì một chiến thắng dành cho chủ nhà là không quá ngạc nhiên.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Western Sydney, 15h10 ngày 6/2 - Giải VĐQG Australia

Macarthur là đội sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là ưu thế cực lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Western Sydney mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Sydney, 15h10 ngày 30/1 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đang có chuỗi trận thăng hoa gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sydney ở vòng đấu này. Đây là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Macarthur vs Wellington Phoenix, 13h05 ngày 9/1 – VĐQG Australia

Tân binh Macarthur sẽ tiếp đón Wellington Phoenix ở giải vô địch quốc gia Australia trong trận đấu diễn ra vào cuối tuần này. Phong độ không quá cao của Wellington Phoenix khiến họ khá khó trong việc có d diểm ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Central Coast, 12h05 ngày 3/1 - Giải VĐQG Australia

Macarthur được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Central Coast. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, chỉ cần chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Western Sydney vs Macarthur, 15h10 ngày 30/12 - Giải VĐQG Australia

Western Sydney sẽ có khởi đầu mùa giải bằng trận đấu trên sân nhà, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đội khách chỉ là Macarthur mà thôi.