Macarthur

Soi kèo, dự đoán Western vs Macarthur, 13h05 ngày 20/2 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đang duy trì được mạch trận tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Western được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Macarthur vs Adelaide, 15h05 ngày 12/2 - VĐQG Úc

Càng chơi tân binh Macarthur càng thể hiện sự khó chịu của mình, sự sắc bén của hàng công đang là điểm sáng nhất của chủ nhà. Tiếp đón Adelaide đang gặp bất ổn với phong độ sa sút của hàng thủ thì Macarthur tự tin có chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Soi kèo Brisbane Roar s Macarthur, 15h35 ngày 9/2 - VĐQG Úc

Brisbane Roar đang nổi lên như một ứng cử viên vô địch cho mùa giải, sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ trên hàng công đã giúp cho Brisbane Roar chơi thăng hoa. Tiếp đón tân binh Macathur còn non kinh nghiệm thì một chiến thắng dành cho chủ nhà là không quá ngạc nhiên.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Western Sydney, 15h10 ngày 6/2 - Giải VĐQG Australia

Macarthur là đội sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là ưu thế cực lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Western Sydney mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Sydney, 15h10 ngày 30/1 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đang có chuỗi trận thăng hoa gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sydney ở vòng đấu này. Đây là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Macarthur vs Wellington Phoenix, 13h05 ngày 9/1 – VĐQG Australia

Tân binh Macarthur sẽ tiếp đón Wellington Phoenix ở giải vô địch quốc gia Australia trong trận đấu diễn ra vào cuối tuần này. Phong độ không quá cao của Wellington Phoenix khiến họ khá khó trong việc có d diểm ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Central Coast, 12h05 ngày 3/1 - Giải VĐQG Australia

Macarthur được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Central Coast. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, chỉ cần chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Western Sydney vs Macarthur, 15h10 ngày 30/12 - Giải VĐQG Australia

Western Sydney sẽ có khởi đầu mùa giải bằng trận đấu trên sân nhà, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đội khách chỉ là Macarthur mà thôi.