Lyon

Soi kèo, dự đoán Lyon vs Rennes, 01h00 ngày 4/3 - Giải VĐQG Pháp

Lyon là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Rennes mà thôi, kèo là ngon ăn dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Marseille vs Lyon, 03h00 ngày 1/3 - Giải VĐQG Pháp

Lyon sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Marseille ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó nuôi hy vọng lấy lại được vị trí đầu tiên.

Soi kèo Brest vs Lyon, 03h00 ngày 20/2 – Ligue 1

Cặp đấu giữa Brest và Lyon sẽ mở màn vòng 26 Ligue 1 cuối tuần này. Dù được đánh giá cao hơn nhưng rõ ràng trước đối thủ tương đối kị dơ là Brest thì Lyon cũng không thể xem thường.

Soi kèo, dự đoán Lyon vs Ajaccio, 03h00 ngày 10/2 - Cúp Quốc Gia bóng đá Pháp

Lyon chỉ phải đối đầu với đội hạng 2 là Ajaccio ở vòng đấu này, đây được xem là kèo đấu quá dễ dàng dành cho họ. Chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Lyon vs Strasbourg, 01h00 ngày 7/2 - Giải VĐQG Pháp

Lyon là đội có được chuỗi trận tốt hơn đối thủ rất nhiều, được chơi trên sân nhà ở trận này là kèo ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đối phương chỉ là Strasbourg mà thôi.

Soi kèo Dijon vs Lyon, 03h00 ngày 4/2 - VĐQG Pháp

Trước đây Dijon đã gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Bầy sư tử, với phong độ sa sút như hiện nay thì thì rất khó để cho Dijon có thể ngăn được Bầy sư tử đang rất khát máu.

Soi kèo Lyon vs Bordeaux, 03h00 ngày 30/1 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của vòng 22 giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa Lyon và Bordeaux. Được thi đấu tại sân nhà Lyon sẽ quyết tâm hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Saint Etienne vs Lyon, 03h00 ngày 25/1 - Giải VĐQG Pháp

Lyon luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu gần đây của 2 đội. Với sức mạnh đẳng cấp hơn hẳn nên 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo Lyon vs Metz, 03h00 ngày 18/1 - Ligue 1

Metz đang gặp khó với bài toàn nhân sự của mình, với đội hình chấp vá như hiện tại thì lấy gì để Metz có thể ngăn được Bầy sư tử đáng khát máu và cũng là cái tên mà Metz không muốn gặp nhất tại Ligue 1.

Soi kèo, dự đoán Rennes vs Lyon, 03h00 ngày 10/1 - Giải VĐQG Pháp

Lyon đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Rennes ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Lyon vs Lens, 03h00 ngày 7/1 - Ligue 1

Lens vẫn đang tỏ ra rất khó chịu với lối đá phòng ngự phản công của mình, nhưng Bầy sư tử vẫn đang cho thấy phong độ cực cao mùa giải năm nay. Sức công phá của chủ nhà được đánh giá rất cao hoàn toàn có thể đo ván tân binh Lens.

Soi kèo Lyon vs Nantes, 03h00 ngày 24/12 – Ligue 1

Bóng đá Pháp cũng tương đối sôi động vào giữa tuần này với loạt trận thuộc vòng 17. Trên sân nhà Lyon sẽ tiếp đón một Nantes không quá thực lực ở vòng đấu này.

Soi kèo Nice vs Lyon, 03h00 ngày 20/12 - Ligue 1

Không phủ nhận Nice đang chơi khở sắc trở lại nhưng trận này họ được dự báo gặp rất nhiều khó khăn khụng ngay Bầy sư tử vẫn đnag chơi với phong độ cao.

Soi kèo Lyon vs Brest, 03h00 ngày 17/12 - Ligue 1

Không phủ nhận Brest đang chơi rất hay nhưng đây không phải là lúc mà Brest có thể chọc giận bầy Sư tử. Sự khác biệt lớn về mặt thực lực là điểm mấu chốt trận này.

Soi kèo PSG vs Lyon, 03h00 ngày 14/12 - Ligue 1

Trận đấu tâm điểm vòng 14 Ligue 1 là màn đụng độ giữa ĐKVĐ PSG và kẻ thách thức Lyon. Liệu với phong độ cao như hiện nay thì Bầy sư tử có đánh bại được PSG hay không ? Xin mời quý đọc gải cùng phân tích, nhận định cặp đấu này.

Soi kèo, dự đoán Metz vs Lyon, 03h00 ngày 7/12 - Giải VĐQG Pháp

Lyon đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, việc phải làm khách của đội cửa dưới là Metz được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng, qua đó nối dài chuỗi trận bất bại của mình.

Soi kèo Lyon vs Reims, 19h00 ngày 29/11 - Ligue 1

Bầy sư tử vẫn đang gầm vang với sức mạnh khó cưỡng, trong khi khách lại có  dấu hiệu giảm sút phong độ. Thực lực khá chênh lệch khiến cho Reims không có cơ hội để bật lại.

Soi kèo Angers vs Lyon, 22h59 ngày 22/11 - Ligue 1

Đang trên đà hồi sinh nhưng không may một chút nào cho Angers khi đụng ngay Bầy sư tử đang tăng tốc ở giai đoạn cuối lượt đi này. Sự khác biệt về thực lực làm cho Angers bị đánh giá thấp khả năng có điểm trận này.

Soi kèo Lyon vs Saint Etienne, 03h00 ngày 9/11 - Giải VĐQG Pháp

Saint Etienne đang có chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng, lại còn phải làm khách ở vòng đấu này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi đối thủ lại là Lyon.

Soi kèo Lille vs Lyon, 03h00 ngày 2/11 - Giải VĐQG Pháp

Lille đang có khởi đầu mùa giải rất ấn tượng, việc được chơi trên sân nhà ở trận đấu này sẽ là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được những con bài tốt nhất.