Lugano

Soi kèo Xamax vs Lugano, 01h30 ngày 4/8 - VĐQG Thụy Sĩ

Chỉ còn chờ ngày xuống chơi ở giải hạng nhất và Xamax đã buông xuôi nhièu vòng đấu vừa qua, dù phải làm khách nhưng Lugano với phong độ ổn định dư sức lấy 3 điểm ra về.

Soi kèo Lugano vs Servette, 01h30 ngày 1/8 - VĐQG Thụy Sỹ

Stadio Cornaredo vẫn luôn là miền đất dữ đối với các vị khách Servette, trong khi chủ nhà đang chơi cực kỳ ổn định cùng các vị khách đã hết mục tiêu thì xem ra khả năng để Lugano có 3 điểm là không bất ngờ.

Soi kèo Lugano vs Zurich, 01h30 ngày 22/7 - VĐQG Thụy Sĩ

Zurich đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, việc phải chơi trên sân của Lugano được xem là bất lợi rất lớn dành cho họ. Thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Lugano vs St Gallen, 01h30 ngày 10/7 - VĐQG Thụy Sĩ

Lugano chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với St Gallen. Việc không có được phong độ tốt trong khoảng thời gian gần đây khiến cho khả năng phải nhận 1 thất bại của họ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Soi kèo Lugano vs Basel, 23h15 ngày 1/7 - VĐQG Thụy Sĩ

Basel đang có được phong độ rất cao sau chiến thắng 2-0 trước Sion. Phải làm khách của đội cửa dưới như Lugano được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Lugano vs Malmo, 0h55 ngày 8/11 - UEFA Europa League

Lugano đã đánh mất chính mình ở mùa giải năm nay. Chính vì thế mà việc phải tiếp đối thủ rất mạnh là Malmo ở vòng đấu này được xem là quá tầm với họ. Một thất bại là điều hiện rất rõ.

Soi kèo Malmo vs Lugano, 2h ngày 25/10 - UEFA Europa League

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội yếu nhất bảng là Lugano. 3 điểm là thứ mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới, và không có gì bất ngờ nếu họ làm được điều này.

Soi kèo Lugano vs Dynamo Kiev, 02h00 ngày 4/10 – Europa League

Dynamo nên tận dụng lúc Lugano đang có phong độ quá tệ hại để kiếm đủ 3 điểm nhằm tiếp tục cạnh tranh vị trí đầu bảng với Kobenhavn. Dù có phải đá trên sân trên khách thì chúng tôi vẫn tin chiến thắng giành cho Dynamo Kiev.