Logrones

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Logrones, 02h00 ngày 25/5 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Các cuộc đua ở giải hạng 2 Tây Ban Nha vẫn đang diễn ra một cách cực kì sôi nổi và quyết liệt. Almeria trên sân nhà sẽ phải tiếp một đội bóng đang ở trong nhóm trụ hạng là Logrones.

Soi kèo, dự đoán Logrones vs Vallecano, 19h00 ngày 18/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Logrones được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của họ ở trận đấu này.

Soi kèo Ponferradina vs Logrones, 02h00 ngày 31/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Càng tiến về cuối tân binh Logrones càng thể hiện bộ mặt kém cỏi của mình, với áp lực lớn như hiện nay lai chơi trên sân khách thì lấy gì để tạo bất ngờ trước chủ nhà đang chơi rất ổn định.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Logrones, 03h00 ngày 2/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Logrones đang có được sự trở lại gần đây, việc chỉ phải làm khách của Sabadell ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Zaragoza vs Logrones, 03h00 ngày 9/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza đang rất cần điểm để rút ngắn cách biệt với nhóm an toàn, tiếp Logrones không được đánh gía cao về mặt thực lực thì Zaragoza hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Soi kèo Girona vs Logrones, 01h00 ngày 11/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hai đội đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược nhau, Girona có sân nhà và thực lực chất hơn sẽ dễ dàng vượt qua Logrones.

Soi kèo, dự đoán Logrones vs Ponferradina, 01h00 ngày 3/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Logrones đang có được hưng phấn rất cao sau 3 chiến thắng gần đây, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn là Ponferradina được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Logrones vs Sabadell, 00h30 ngày 16/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Logrones mới có được thắng lợi ở 2 vòng đấu gần nhất, tiếp đà hưng phấn họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sabadell ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để có được chiến thắng dành cho họ.

Soi kèo Logrones vs Alcorcon, 22h00 ngày 2/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn của vòng 10 giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Logrones và Alcorcon. Được thi đấu trên sân nhà Logrones được kì vọng sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo Fuenlabrada vs Logrones, 02h30 ngày 22/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Fuenlabrada chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Logrones, đây được xem là điều kiện cần để họ có thể có được 1 chiến thắng. Qua đó duy trì được mạch trận bất bại của toàn đội.

Soi kèo Logrones vs Almeria, 21h00 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria đang có được thành tích rất tốt ở thời điểm này, một chiến thắng ngay trên sân khách được xem là nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Logrones mà thôi.

Soi kèo Logrones vs Valencia, 03h00 ngày 23/1/2020 - Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Bầy dơi được dự đoán sẽ không mất quá nhiều sức để vượt qua đội bóng nghiệp dư như Logrones. Bất lợi về mặt sân bãi nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chiến thắng của Bầy dơi.