Livingston

Soi kèo Aberdeen vs Livingston, 02h45 ngày 3/2 - VĐQG Scotland

Không phủ  nhận các vị khách đang chơi rất ổn định ở giai đoạn cuối mùa giải này, nhưng trước đối thủ rất kỵ giơ như Aberdeen cũng đang có sự ổn định và điểm tựa sân nhà thì khó để cho Livingston tạo được bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Livingston vs Aberdeen, 02h45 ngày 14/1 - VĐQG Scotland

Aberdeen đang có sự trở lại mạnh mẽ ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Livingston được đánh giá là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Hibernian vs Livingston, 22h00 ngày 2/1 - VĐQG Scotland

Hibernian được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, lại chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Livingston. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Livingston vs Aberdeen, 23h00 ngày 30/12 - VĐQG Scotland

Aberdeen có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao hơn đối thủ rất nhiều, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Livingston mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kilmarnock vs Livingston, 22h00 ngày 26/12 - VĐQG Scotland

Livingston mới có được chiến thắng 2-0 trước Ross County, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Kilmarnock ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đối thủ đang thi đấu tệ hại.

Soi kèo Ross vs Livingston, 02h45 ngày 7/11 - VĐQG Scotland

Phong độ đang sa sút thật khó để Ross có thể đánh bại các vị khách vào lúc, nếu tận dụng tốt điểm tựa sân nhà thì Ross hoàn toàn có thể giữ lại 1 điểm khi mà Livingston cũng không có phong độ tốt hơn.

Soi kèo Dundee vs Livingston, 01h45 ngày 3/10 - VĐQG Scotland

Có điểm tựa sân nhà tuy nhiên Dundee chauw khi nào được đánh giá cao hơn các vị khách, sức bật khá kém hiện nay làm cho khả năng có 3 điểm của chủ nhà đang ở mức rất thấp.

Soi kèo Livingston vs Ross, 21h00 ngày 29/8 - VĐQG Scotland

Không nghi ngờ gì về quyết tâm có 3 điểm đầu tiên của chủ nhà nhưng vấn đề của họ không hề nhỏ một chút nào. Trong khi các vị khách không đơn thuần mà đang xếp thứ 3 trên BXH.

Soi kèo Aberdeen vs Livingston, 21h00 ngày 23/8 - VĐQG Scotland

Sự khác biệt khá lớn về mặt thực lực làm cho các vị khách bị đánh giá rất thấp ở khả năng có điểm trân này, trong khi với tâm thế của kẻ về trên lại có điểm tựa sân nhà thì Aberdeen không thắng cũng không được.

Soi kèo Livingston vs Rangers, 22h30 ngày 16/8 – VĐQG Scotland

Trận đấu muộn nhất của vòng 4 giải vô địch quốc gia Scotland tuần này là màn đụng độ giữa Livingston và Rangers. Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với thực lực hiện có Rangers vẫn được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đội chủ nhà.

Soi kèo Motherwell vs Livingston, 01h45 ngày 13/8 – VĐQG Scotland

Vòng 3 giải vô địch quốc gia Scotland chứng kiến màn đụng độ giữa 2 đội chưa có bất cứ điểm số nào là Motherwell và Livingston. Một kết quả có lợi chắc chắn sẽ giúp cho 2 đội rất nhiều trong cuộc chiến ở phía dưới bảng xếp hạng.

Soi kèo Livingston vs Hibernian, 21h00 ngày 8/8 – VĐQG Scotland

Cặp đấu khá cân của vòng 2 giải vô địch Scotland là màn đụng độ giữa Livingston và Hibernian. Được chơi trên sân nhà Livingston vẫn được đánh giá cao hơn ở cặp đấu này.

Soi kèo St Mirren vs Livingston, 21h00 ngày 1/8 - VĐQG Scotland

Đối đầu với Livingston chưa khi nào là dễ dàng dành cho chủ nhà St Mirren, dù có điểm tựa sân nhà nhưng với kèo đồng banh thì rõ khách vẫn trên cơ hơn. Không có được sự chuẩn bị kỹ lượng trước thềm mùa giải xem ra khó để St Mirren có thể lấy điểm từ Livingston.

Soi kèo Livingston vs Celtic, 02h45 ngày 5/3 - VĐQG Scotland

Phong độ sa sút và thực lực lại thua kém hơn rất nhiều thì xem ra rất khó để cho Livingston có thể đứng vững trước Celtic đang băng băng về đích với chuỗi thắng ấn tượng.

Soi kèo Livingston vs St. Mirren, 02h45 ngày 13/2 – Giải VĐQG Scotland

Tiếp tục lại là trận đấu khó khăn nữa giành cho St. Mirren khi phải đối đầu với Livingston, khả năng để họ có được chiến thắng đầu tiên trong năm mới 2020 vẫn là rất thấp.

Soi kèo Livingston vs Hibernian, 22h ngày 29/12 – Giải VĐQG Scotland

Livingston chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm với Hibernian. Phải gặp nhau trong bối cảnh này, 1 thất bại là điều chắc chắn sẽ xảy ra với đội chủ nhà mặc cho họ có được lợi thế về sân bãi.

Soi kèo Aberdeen vs Livingston, 22h ngày 26/12 – Ngoại hạng Scotland

Aberdeen chưa bao giờ thua trong những lần đối đầu với Livingston. Với lợi thế về sân đấu ở trận này, 1 chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới và không có gì bất ngờ nếu như họ làm được.

Soi kèo Livingston vs Celtic, 18h00 ngày 6/10– Giải VĐQG Scotland

Thực sự vẫn quá khó để có thể thay đổi được sự thống trị của Celtic tại giải đấu này. Lần này dù có được đá trên sân nhà thì việc duy nhất Livingston có thể làm vẫn chỉ là hạn chế tối đa bàn thua phải nhận mà thôi.