Ligue1

Soi kèo Caen – Marseille, 02h45 ngày 20/1

Cane khó có thể cản bước tiến của Marseille trong trận đấu này. Việc thất bại 4 trận liên tiếp gần nhất, trong đó những trận thua với tỉ số rất đậm có thể nói lên viễn cảnh cho Cane khi đối mặt với Marseille ở vòng đấu này. Một thất bại nặng nề của đội chủ nhà là rất khó tránh khỏi.

Soi kèo Strasbourg – Guingamp, 02h45 ngày 13/1

Sẽ là trận đấu không hề dễ dàng giành cho đội chủ nhà, bởi Guingamp cũng đã dành thắng lợi ở trận lượt đi của mùa giải. Với kinh nghiệm già giơ hơn so với Strasbourg ở đấu trường Ligue 1, chắc chắn đội khách sẽ có điểm trong trận đấu này.

Soi kèo PSG – Lille, 23h00 ngày 9/12

PSG giành chiến thắng trước Lille sẽ không khó đoán, nhưng để họ vượt qua mức kèo (0:2 1/2) là không phải việc dễ dàng. Hãy tin vào quá khứ, hãy tin vào các chiến binh Lille.

Soi kèo Nantes - Toulouse, 02h00 ngày 5/11

Với tương quan sức mạnh hai đội hiện nay, rõ ràng Nantes hoàn toàn lấn lướt so với đội khách Toulouse. Đây là cơ hội để những người chơi đặt tiền vào cửa Nantes và thu tiền khi trận đấu kết thúc.

Soi kèo Toulouse - Saint-Etienne, 23h00 ngày 29/10

Toulouse sẽ tiếp tục kéo dài mạch chiến thắng khi tiếp các vị khách Saint-Etienne, bởi phong độ của đội khách đang có dấu hiệu đi xuống.