Lech Poznan

Soi kèo, dự đoán Lech Poznan vs Rangers, 00h55 ngày 11/12 - UEFA Europa League

Rangers đang thể hiện được sức mạnh của mình với chuỗi 10 trận bất bại gần đây. Chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Lech Poznan ở trận đấu này được xem là cơ hội lớn để họ có được 3 điểm, qua đó nuôi hy vọng có được vị trí nhất bảng.

Soi kèo Benfica vs Lech Poznan, 03h00 ngày 4/12 - Europa League

Đại diện của Bồ Đào Nha đang có phong độ cao, lại được chơi trên sân nhà thì xem ra không khó để có 3 điểm trước bại tướng lượt đi là Lech Boznan. Gần như đã bị loại nên cả việc thi đấu quyết tâmm hay không cũng là vấn đề của các vị khách.

Soi kèo Lech Poznan vs Standard Liege, 00h55 ngày 6/11 - Europa League

Cả hai đều bị đánh giá thấp nhất tại Bảng đấu, với phong độ bất ổn như hiện nay thì xem ra khả năng hai đội sẽ lại bắt tay nhau trong 1 trận hòa nhạt nhòa.

Soi kèo Lech Poznan vs Benfica, 23h55 ngày 22/10 - Europa League

Vừa ra ngõ đã đụng ngay một trong hai đội bóng mạnh nhất BĐN thì lấy gì để Lech Pozan tạo được bất ngờ. Trong khi với thực lực hơn hẳn lại có phong độ thi Benfica không mất quá nhiều sức để ra về với 3 điểm.

Soi kèo Charleroi vs Lech Poznan, 00h00 ngày 2/10 - UEFA Europa League

Lech Poznan đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng đậm cũng là điều không mấy bất ngờ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Charleroi mà thôi.

Soi kèo  Zaglebie Lubin  vs Lech Poznan, 22h59 ngày 21/8 - VĐQG Ba Lan

Trận mở màn mùa giải mới  Zaglebie Lubin sẽ phải đụng độ ngay đối  thủ rất khó chịu là Lech Poznan chơi rất hay khi xa nhà sẽ không dễ để cho Zaglebie Lubin có được điểm số trận này.

Soi kèo Lech Poznan vs Pogon Szczecin, 01h30 ngày 10/6 - VĐQG Ba Lan

Một kèo đấu tương đối cân sẽ diễn ra vào 29 giải vô địch quốc gia Ba Lan giữa Lech Poznan và Pogon Szczecin. Phong độ không quá cao của Lech Poznan vào lúc này khiến cho người hâm mộ không quá đáng tin vào lúc này.

Soi kèo Lech Poznan vs Legia Warsaw, 01h00 ngày 31/5 - Giải VĐQG Ba Lan

Lech Poznan chưa bao giờ được xem là xứng tầm với Legia Warsaw. Với những gì đang có trong đội hình thì 1 chiến thắng dành co Legia Warsaw là điều đã được dự đoán từ trước, nhất là khi họ đang khát điểm như hiện tại.

Soi kèo Mielec vs Lech Poznan, 01h10 ngày 28/5 - Cúp Ba Lan

Mielec có điểm tựa sân nhà nhưng dương như Mielec đã không tận dụng triệt để ưu thế này, tiếp đón một Lech Poznan đang thi đấu tại giải VĐQG Ba Lan đang có phong độ ổn định thì xem ra Mielec sẽ không thể tiến vào Bán kết Cup Ba Lan năm nay.